Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm

06/06/2018 03:53 PM | Thời sự

Trong khi người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đang sốt ruột vì chưa có bản quyền World Cup 2018, thì Hiệp hội nhân dân Singapore quyết định sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí giải đấu hành tinh này tại 55 điểm trên toàn quốc.

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm
Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - Ảnh 1.

Trận mở màn của World Cup 2018 sẽ được chiếu vào lúc 11 giờ tối ngày 14/06 tại Our Tampines Hub và 40 câu lạc bộ cộng đồng  khác. (nguồn ảnh: LIANHE ZAOBAO)

Trong khi các fan hâm mộ bóng đá của Việt Nam đang hoang mang về bản quyền phát sóng World Cup 2018 diễn ra tại Nga thì người dân Singapore lại phấn khởi vì được xem phát sóng trực tiếp miễn phí tại 55 câu lạc bộ cộng đồng trên toàn quốc gia.

Đây là sáng kiến do Hiệp hội nhân dân Singapore (PA) đưa ra từ năm 2010, PA sẽ sàng lọc 64 trận đấu của FIFA World Cup 2018 để phát sóng trực tiếp. Trong đó trận khai mạc được trình chiếu vào lúc 11 giờ tối ngày 14/06 tại địa điểm Our Tampines Hub và 40 câu lạc bộ cộng đồng khác.

Còn những trận đấu còn lại được trình chiếu tại Our Tampines Hub, các địa điểm khác sẽ được cập nhật sau.

Ngoài ra, người hâm mộ bóng đá Singapore còn được thưởng thức các hoạt động liên quan đến thể thao khác như chơi "Subbuteo" - mô hình tái hiện khoảnh khắc ấn tượng của World Cup bằng tượng nhỏ, xinh xắn tại câu lạc bộ cộng đồng Pek Kio. Hay thi đấu bóng đá tại câu lạc bộ The Serangoon.

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - Ảnh 2.

Trò chơi Subbuteo rất được thịnh hành trong các dịp World Cup.

Pearly Seah - Giám đốc về lĩnh vực Thể thao và Giới trẻ của PA phát biểu: "Chúng tôi rất vui khi được trình chiếu trực tiếp FIFA World Cup 2018 cho người dân. Mặc dù sự kiện bóng đá này chỉ diễn ra 4 năm một lần nhưng nó có thể kết nối tất cả mọi người, không phân biệt bất cứ tuổi tác hay chủng tộc nào khi họ cổ vũ cho đội mà mình yêu thích".

Thông tin chi tiết về lịch phát sóng sẽ được cập nhật tại trang web chính thức: www.pa.gov.sg và trên trang Facebook của PAFrenz bắt đầu từ trận đấu đầu tiên của tuần khai mạc. PA khuyến khích những người quan tâm liên hệ trực tiếp với các Câu lạc bộ Cộng đồng để biết lịch thi đấu mới nhất.

Sau đây là tên của 55 câu lạc bộ (riêng CLB Pek Kio trình chiếu Subbuteo) sẽ phát sóng các trận đấu của World Cup 2018, đã chính thức được công bố bằng file PDF, bao gồm cả địa điểm cụ thể và số điện thoại liên lạc :

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - Ảnh 3.

Trong khi Việt Nam chưa có bản quyền World Cup 2018 thì Singapore phát sóng miễn phí tại 55 điểm - Ảnh 4.

Theo Quỳnh Như

ICTNews/Straitstimes

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

Ông Trump nhận 2 tin vui: Quyết định bất ngờ của tòa án Pennsylvania và một "thắng lợi lớn" ở Nevada

Ngày 25/11 (giờ Mỹ), Tổng thống Trump đã nhận được hai tin vui liên tiếp từ cuộc chiến pháp lý tại các bang Pennsylvania và Nevada.

3 lần bỏ dở đại học, chàng trai 9X mở quán thịt xiên nướng nức tiếng Hà Thành: Bán tạ thịt mỗi ngày, doanh thu cả tỷ đồng/tháng

Không hợp với công việc văn phòng, không thích ngồi mãi một chỗ mà chỉ muốn được giao tiếp với mọi người, anh Hoàng Đức đã quyết bỏ đại học để kinh doanh thịt xiên nướng. Cửa hàng ra đời từ năm 2012 đến nay vẫn luôn là địa điểm ăn uống nhộn nhịp nhất tại khu phố chùa Láng (Hà Nội).

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới vừa ra đời: Khách hàng siêu VIP từ Nữ hoàng Anh tới gia tộc sở hữu tạp chí Forbes, nắm trong tay 24 tỷ USD

Đây là công ty chuyên giúp "tiền đẻ ra tiền" cho những người như Nữ hoàng Anh và các gia tộc giàu có khác.

Đọc thêm