Trong 3 tháng tới có 3 con giáp dễ gặp vận đỏ: Giàu bất thình lình, đổi đời ngoạn mục

01/06/2019 01:05 PM | Sống

Tử vi học có nói khoảng thời gian 3 tháng sắp tới là thời điểm vô cùng thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp cũng như kiếm tiền làm giàu của 3 con giáp dưới đây.

Trong 3 tháng tới có 3 con giáp dễ gặp vận đỏ: Giàu bất thình lình, đổi đời ngoạn mục

Với sự luân chuyển của các sao tốt, sao xấu chiếu mệnh, từ bây giờ đến cuối năm sẽ có những con giáp được trời đất đặc biệt ưu ái, làm gì cũng có khả năng thành công hơn những người khác.

Đặc biệt, 3 tháng sắp tới được cho là thời điểm "vàng" cho 3 con giáp sau. Bất kể họ là những người làm công ăn lương, hay kinh doanh, thì đều có khả năng gặp được những người có sức ảnh hưởng lớn tới tài vận của họ, có thể giúp họ đến với những cơ may không ngờ, thậm chí giúp họ trở nên giàu sang bất thình lình.

Hãy thử xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ đa phần là những con người rất mộng mơ, có nhiều hoài bão, luôn sống theo bản năng, đầy nhiệt huyết. Dường như với họ, cuộc sống là một cuộc dạo chơi, thử nghiệm, được thì càng tốt mà mất cũng chẳng sao.

Trong 3 tháng tới có 3 con giáp dễ gặp vận đỏ: Giàu bất thình lình, đổi đời ngoạn mục - Ảnh 1.

Tuổi Ngọ có 6 tháng may mắn nhất trong năm, từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10. (Ảnh minh họa: Internet)


Họ bất cần, kiêu ngạo, hay cả thèm chóng chán và cũng vì sống quá sôi nổi nên thường không giữ được các bí mật. Thế nhưng, họ lại cực kỳ phù hợp với những công việc đòi hỏi trí sáng tạo, cường độ cao và sự cống hiến.

Tử vi học có nói năm 2019 là thời điểm vô cùng may mắn của tuổi Ngọ. Họ sẽ có những bứt phá lớn về sự nghiệp, đặc biệt là những người đầu tư hay kinh doanh. Họ có thể thu về những khoản lợi nhuận mà trước đây có nằm mơ cũng không nghĩ đến.

Đặc biệt, họ có tới 6 tháng gặp may mắn trong năm, cụ thể khoảng thời gian từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 10 là lúc vận may tập trung lớn nhất, họ có thể một bước trở thành đại gia, vô cùng giàu có sung túc.

Tuy nhiên, có một điều mà người tuổi Ngọ cũng như người thân của họ cần lưu ý, đó là sự phóng khoáng và cởi mở và nghĩa hiệp của họ luôn là 1 yếu tố rủi ro. Họ kiếm tiền cũng nhanh mà tiêu tiền cũng chóng.

Chính vì thế, sau khi thu được lợi nhuận, cần quản lý tốt cũng như không nên đầu tư rủi ro để tránh những hậu quả không như mong muốn.

Tuổi Hợi

Không mộng mơ hay có nhiều hoài bão như tuổi Ngọ, tuổi Hợi lại là những con người "thực tế đến vỡ mặt". Họ hiền lành, không nghĩ chuyện xấu hại ai bao giờ, nhưng rất biết cách phòng thân, hiếm khi để bản thân rơi vào những hoàn cảnh khủng hoảng.

Trong 3 tháng tới có 3 con giáp dễ gặp vận đỏ: Giàu bất thình lình, đổi đời ngoạn mục - Ảnh 2.

Tuổi Hợi có 4 tháng may mắn nhất trong năm, từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7. (Ảnh minh họa: Internet)


Đối với họ, tiền tuy không phải mục đích sống, nhưng là một công cụ quan trọng không thể thiếu, nên cần phải có càng nhiều càng tốt để đảm bảo một cuộc sống an toàn. Chính vì thế, người tuổi Hợi khá nhạy bén trong việc mua bán, đầu tư.

2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi, về mặt phong thủy, đây không phải là thời điểm vàng son nhất với họ.

Tuy nhiên, họ có 4 tháng may mắn vào giữa năm, từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7, là lúc họ làm gì cũng dễ đem lại kết quả tốt, thậm chí thu về những khoản tiền lớn từ việc đầu tư kinh doanh. Nếu chăm chỉ làm việc, họ có thể trở nên vô cùng giàu có, có thể tích được những khoản tiền lớn để dành cho tương lai.

Ngoài ra, tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 12 năm nay là những tháng xấu đối với họ, cơ hội đổi đời của họ trong năm gần như đã không còn nên họ cần phải biết phân tích thời cuộc, nắm bắt thời cơ để không bỏ lỡ những điều tốt đẹp.

Tuổi Mùi

Không mơ mộng như tuổi Ngọ, cũng không quá thực tế như tuổi Hợi, tuổi Mùi là những người hết sức tinh tế. Họ thông minh, kiên cường, không dễ đầu hàng trước khó khăn.

Trong 3 tháng tới có 3 con giáp dễ gặp vận đỏ: Giàu bất thình lình, đổi đời ngoạn mục - Ảnh 3.

Tuổi Mùi có 5 tháng may mắn nhất trong năm, kéo dài từ tháng 7 đến cuối tháng 11. (Ảnh minh họa: Internet)


Bên cạnh đó, với sự mềm mỏng, linh hoạt, họ thường dễ thu phục nhân tâm, được lòng người quý trọng, do đó nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác.

Hơn nữa, Mùi cũng là một trong số những con giáp nhận được nhiều sự ưu ái của thượng đế trong năm nay, với những cơ hội rất tốt để kiếm tiền. Họ có thể sẽ nhận được sự thăng tiến lớn trong công việc, cũng như có được các hợp đồng kinh doanh béo bở.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mùi có tới 5 tháng gặp may mắn, kéo dài từ tháng 7 đến cuối tháng 11, dư sức cho họ thực hiện các kế hoạch và dự định đã ấp ủ từ đầu năm.

Đặc biệt, những tháng họ gặp "hạn" đều đã trôi qua, nên họ không cần phải lo lắng nữa, vì từ giờ đến cuối năm sẽ chỉ có những tin tốt lành đến với họ.

Nếu biết nắm bắt tốt, không ngừng cố gắng, người tuổi Mùi có thể tạo ra một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của mình, tạo dựng được cho họ một cuộc sống giàu sang, viên mãn, chí ít cũng dư dả, không phải lo chuyện tiền nong.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Jia You

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế Anh chính thức suy thoái vì dịch Covid-19

Anh đã phải trả giá cho sự chủ quan trước dịch Covid-19.

Giữa mùa Covid, startup xe đạp in 3D của cựu CEO Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang gọi thêm thành công 25 triệu USD

Ngoài vòng gọi vốn 25 triệu USD, dự án xe đạp in 3D của bà Lê Diệp Kiều Trang đã gọi vốn thành công hơn 3,9 triệu USD từ cộng đồng, gấp 39 lần con số kỳ vọng ban đầu.

Câu chuyện kinh doanh

70% quản lý cấp trung nghỉ việc chỉ vì một câu nói của CEO và bài học: Khi đang ở thế ‘tuyệt đỉnh cô đơn’, đừng tự đẩy cộng sự thành đối thủ!

Trong bối cảnh Covid-19 kéo tụt doanh thu offline của các doanh nghiệp bán lẻ, một doanh nghiệp sở hữu 12 cửa hàng tại Hà Nội và TPHCM đã triệu tập các trưởng bộ phận để bàn giải pháp tháo gỡ. Đóng bớt số cửa hàng? CEO lắc đầu cho rằng không hợp lý. Cắt giảm chi phí X? Không hiệu quả. Cuộc họp bàn cách tháo gỡ khó khăn kéo dài trong bế tắc và mệt mỏi, khi mọi ý kiến đưa ra đều bị CEO bác bỏ.

GS Nguyễn Văn Tuấn: Vì sao giới khoa học cho rằng Nga công bố vaccine COVID-19 là "liều lĩnh và ngớ ngẩn"?

Giới khoa học thế giới và Nga cho rằng quyết định sử dụng vaccine Covid-19 đại trà của Nga là liều lĩnh, nguy hiểm và thiếu trách nhiệm.

Đọc thêm