Trippy.vn ra mắt gói dịch vụ du lịch cho khách hàng doanh nghiệp

25/10/2019 19:30 PM | Kinh doanh

Từ tháng 11/2019, website đặt dịch vụ du lịch Trippy.vn chính thức ra mắt gói dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp mang tên TripBiz. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp phục vụ các chuyến công tác/ du lịch của công ty và nhân viên, mang đến cho cán bộ nhân viên thêm nhiều chính sách đãi ngộ.

Từ tháng 11/2019, website đặt dịch vụ du lịch Trippy.vn chính thức ra mắt gói dịch vụ du lịch cho khách hàng doanh nghiệp mang tên TripBiz. Gói dịch vụ này rất phù hợp để doanh nghiệp phục vụ cho các chuyến công tác hoặc du lịch của công ty cũng như của từng nhân viên. Qua đó giúp doanh nghiệp mang đến cho cán bộ nhân viên thêm nhiều chính sách đãi ngộ.

Cụ thể hơn, TripBiz là kênh giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được tiền bạc và khâu thời gian trong việc đặt dịch vụ cho các chuyến đi công tác, du lịch với mức giá rẻ hơn so với khi tự đặt. Tuy vậy các yếu tố về chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. 

Trippy.vn với hệ thống của mình sẽ kết nối đến các đối tác cung ứng để cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ TripBiz. Doanh nghiệp không cần phải tự mình đặt từng dịch vụ ở mỗi đơn vị cung ứng. Thay vì phải tự so sánh giá, deal giá; phải tự tìm kiếm và chọn lọc đối tác cung cấp dịch vụ... thì khi doanh nghiệp sử dụng TripBiz, Trippy.vn sẽ làm thay doanh nghiệp việc đó. Thậm chí doanh nghiệp có thể yêu cầu một dịch vụ cụ thể của một đơn vị tổ chức cụ thể. Doanh nghiệp chỉ cần đưa ra thông tin yêu cầu, các vấn đề khác để TripBiz lo. 

Trippy.vn ra mắt gói dịch vụ du lịch cho khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 1.

Đại diện Trippy.vn (áo đen) trong 1 buổi ký kết với đối tác dịch vụ

Khi sử dụng TripBiz, một lợi ích khác là doanh nghiệp chủ động nắm được các chi phí rõ ràng (giá công bố, giá ưu đãi cho doanh nghiệp…), so sánh giá. Doanh nghiệp được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng bởi đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Việc đặt dịch vụ cũng rất dễ dàng: qua điện thoại, email, đến văn phòng hoặc đặt trực tuyến. Doanh nghiệp cũng có thể thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản, online, thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, công nợ… 

Nói tóm lại, TripBiz sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, con người, chi phí xử lý các dịch vụ khi đi công tác hay du lịch và nhiều tiện lợi khác. Cam kết doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. 

Không chỉ dành cho doanh nghiệp, nhân viên của doanh nghiệp khi đi du lịch riêng nếu sử dụng TripBiz cũng nhận được những ưu đãi tương tự. Khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ dịch vụ từ tour du lịch trọn gói cho đến dịch vụ du lịch tự túc. Từ vé máy bay, xe đưa đón sân bay, vé xem show, vé tham quan, đi lại… cho đến sim, wifi du lịch. Có cả đội ngũ tư vấn riêng về các tuyến điểm và các dịch vụ du lịch liên quan, giúp tiết kiệm thời gian lên kế hoạch. 

Trippy.vn ra mắt gói dịch vụ du lịch cho khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Tùng Lâm – giám đốc điều hành của Trippy.vn cho biết: "hiện nhóm khách hàng doanh nghiệp đang chiếm khoảng 30% doanh thu hàng năm của công ty, với sự ra đời của gói dịch vụ du lịch cho khách hàng doanh nghiệp Trippy.vn kỳ vọng sẽ tăng về số lượng khách hàng doanh nghiệp phục vụ mỗi năm".

Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết, doanh nghiệp có thể truy cập tại https://trippy.vn/biz

Trippy.vn là một website du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ: đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, vé tham quan, vé xem show, đặt phòng khách sạn, sim - wifi du lịch... Hiện tại Trippy.vn đang mở bán các sản phẩm tại hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Với mạng lưới sản phẩm được cung cấp ngày càng rộng rãi, Trippy.vn đang hướng tới việc giúp người Việt đi du lịch dễ dàng hơn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm lữ hành quốc tế Trippy 

• Địa chỉ: 220 Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

• ĐT: (028) 3838 6928 – Fax: (028) 3920.5377 

• Website: https://trippy.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM