Triển lãm giúp giải đáp các vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe đáng báo động ở người Việt

19/11/2022 19:14 PM | Sống

Tham dự sự kiện được tổ chức tại Phố đi bộ, bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, người dùng được tư vấn các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu phù hợp thể trạng người Việt.

Cuối tuần này, người dân Hà Nội có cơ hội được tham gia "Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển - NNRIS" để trải nghiệm với công nghệ tương tác hiện đại, tiếp cận nguồn thông tin hữu ích về khoa học và sức khỏe, đồng thời khám phá những tinh hoa dinh dưỡng Thụy Điển - giải pháp mang tiêu chuẩn Châu Âu đặc chế dành cho người Việt. Sự kiện do Nutifood Thụy Điển tổ chức trong 02 ngày 19/11 và 20/11/2022 tại Phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chuỗi sự kiện "Triển lãm Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS" được tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM với mong muốn giúp người dùng hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe bản thân. Để người dùng nắm bắt những vấn đề thiếu hụt dinh dưỡng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Từ đó, chủ động tìm kiếm các giải pháp phù hợp nhằm xây dựng nền tảng vững chắc.

Tới triển lãm, người tiêu dùng được hỗ trợ để định hình rõ nét hơn những chỉ số thể trạng của cơ thể cũng như nắm bắt được các công thức ưu việt và chuyên biệt mà NNRIS ứng dụng để mang đến những giải pháp dinh dưỡng tiêu chuẩn cao và phù hợp nhất với thể trạng.

Triểm lãm giúp giải đáp các vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe đáng báo động ở người Việt - Ảnh 1.

Bác sĩ Mai Thanh Việt – Phó Tổng Giám đốc Nutifood, Thành viên Hội đồng Y Khoa Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển chia sẻ: "Viện NNRIS nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp dinh dưỡng thỏa mãn được những tiêu chí khắt khe của người dùng hiện đại, cụ thể chính là tiêu chí về chất lượng dinh dưỡng của Thụy Điển một trong những đất nước có chất lượng sống hàng đầu thế giới và mức độ phù hợp của sản phẩm đối với thể trạng người dùng Việt Nam."

Trong đó, sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Thủ đô Hà Nội được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng mô phỏng Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển sẽ trở thành một không gian trải nghiệm tương tác sống động, cung cấp thông tin hữu ích, cũng như mang đến nhiều hoạt động thú vị dành cho tất cả đối tượng người tham dự.

PV

Cùng chuyên mục
XEM