TransViet tự hào góp mặt trong top 10 công ty du lịch lữ hành – uy tín năm 2019

14/12/2019 03:30 PM | Kinh doanh

TransViet khép lại năm 2019 đầy thành công khi có mặt trong “Top 10 Công ty Du lịch - Lữ hành uy tín năm 2019” – danh sách được chính thức công bố vào ngày 10/12/2019 bởi Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet.

TransViet tự hào góp mặt trong top 10 công ty du lịch lữ hành – uy tín năm 2019

Cũng theo Vietnam Report, để có mặt trong "Top 10 Công ty Du lịch - Lữ hành uy tín", các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát khách du lịch và chuyên gia trong ngành; Khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 11/2019 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2020.

Transviet đã có năm 2019 thật xuất sắc khi vinh dự có mặt trong "Top 10 Công ty Du lịch - Lữ hành uy tín năm 2019" song song với hai giải thưởng quan trọng: giải thưởng "Top 10 các công ty lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam năm 2019" – giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch do Bộ văn hóa thể thao du lịch, Tổng cục du lịch, Hiệp hội lữ hành Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng – và giải thưởng "Đối tác Ấn tượng 2019" của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO).

Đây chính là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ, tự tin đón đầu xu hướng và những sáng tạo ấn tượng trong việc đa dạng sản phẩm, củng cố chất lượng dịch vụ cùng các hoạt động xã hội. Sự có mặt trong danh sách lần này chính là nguồn động lực để TransViet ngày càng vững tin với sứ mệnh "Bạn đồng hành tin cậy" của người yêu du lịch trong và ngoài nước.

TransViet tự hào góp mặt trong top 10 công ty du lịch lữ hành – uy tín năm 2019 - Ảnh 1.

Đoàn khách TransViet tham gia Tour Xem Bóng đá Nam Chung Kết SEA Games 30 khởi hành ngày 10/12/2019.

Lễ công bố chính thức "Top 10 Công ty Du lịch – Lữ hành uy tín năm 2019" sẽ được tổ chức vào ngày 09/01/2020 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, TP. Hà Nội.

CÔNG TY DU LỊCH TRANSVIET

Website: transviet.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm