Trang web của T&A Ogilvy "tạm thời đóng cửa để bảo trì"

02/12/2016 08:20 AM | Kinh doanh

Từ đêm qua đến sáng nay, trang web của Công ty T&A Ogilvy không thể truy cập được. Hiện tại, trang web ở trạng thái tạm ngừng hoạt động.

Trang web của T&A Ogilvy "tạm thời đóng cửa để bảo trì"
Giao diện trang web của công ty T&A Ogilvy khoảng 1h - 6h30 sáng ngày 2/12

Chiều 29/11, trong cuộc họp báo Chính phủ, công ty truyền thông T&A Ogilvy đã được xác định là đơn vị đứng đằng sau tài trợ cho Vinastas thực hiện cuộc khảo sát nước mắm gây hoang mang dư luận trong thời gian vừa qua.

Sau khi thông tin này được công bố, hơn 2,5 ngày sau, công ty truyền thông này không có một trả lời hay người phát ngôn chính thức nào.

Theo phản ánh của báo chí, trong ngày 1/12, dù đã tìm đến trụ sở của T&A Ogilvy ở cả 2 miền, nhưng chỉ gặp được nhân viên của công ty, không ai có chức năng phát ngôn, còn lãnh đạo công ty, như nhân viên cho biết đã đi vắng hết.

Khoảng đêm 1/12, sang ngày 2/12, trang web của công ty đột ngột không truy cập được. Những gì hiển thị trên trang web chỉ là “Our site is temporarily down for maintenance. We will be back soon”.

“Anh không biết cách đối thoại để làm vừa lòng công chúng, tốt nhất hãy giữ im lặng và để các cơ quan chức năng lên tiếng”, đây là lời khuyên của ông Nguyễn Thanh Sơn – sáng lập viên T&A Ogilvy dành cho một thương hiệu trong xử lý khủng hoảng truyền thông trước đó.

Lập luận của ông Sơn là những lời nói ra có thể trở thành thứ chống lại bản thân. Trong khi đó, thị trường vốn không có bộ nhớ, chỉ một thời gian sau người ta sẽ tìm được vấn đề mới để bàn luận sôi nổi. Do vậy, cứ im lặng rồi mọi chuyện sẽ qua!

Sau khi có khủng hoảng xảy ra, ông Sơn có trả lời báo Trí thức trẻ về việc không còn làm việc tại T&A Ogilvy từ cuối tháng 7/2016 và sau đó không phát ngôn gì thêm. Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy cũng không phát ngôn hay trả lời thêm gì với giới truyền thông. Và từ tối qua đến sáng nay, cả trang web của đơn vị này cũng tạm ngừng hoạt động.

Theo Đức Minh

Trí thức trẻ

Từ khóa:  họp báo chính phủ, T&A
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Đọc thêm