"Trạng Tí" bị tẩy chay, nguy cơ lỗ nặng như "Cậu Vàng", Ngô Thanh Vân tuyên bố không dám nói gì nữa

28/01/2021 10:17 AM | Sống

Phim "Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân đang đối mặt với làn sóng tẩy chay nặng nề.

Sau khi Cậu Vàng rút khỏi rạp chiếu vì lỗ đến 20 tỷ đồng, lại đến lượt Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vướng scandal tẩy chay từ cư dân mạng. Điều đáng nói là làn sóng tẩy chay chỉ bị đẩy lên cao khi đạo diễn Phan Gia Nhật Linh có những phát ngôn mang tính đối đầu với cư dân mạng.

Trạng Tí bị tẩy chay, nguy cơ lỗ nặng như Cậu Vàng, Ngô Thanh Vân tuyên bố không dám nói gì nữa - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân.

Nhiều khán giả kêu gọi không ra rạp xem Trạng Tí, thay vào đó là mua vé ủng hộ các bộ phim đối thủ như Bố Già, Lật mặt: 48H, Gái già lắm chiêu V. Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, Ngô Thanh Vân đã đăng đàn để chia sẻ suy nghĩ. Theo đó, Ngô Thanh Vân nói rằng cô không muốn nhắc đến bất cứ tranh cãi hay lùm xùm nào nữa mà chỉ tập trung vào việc quảng bá nội dung phim.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Sau buổi Showcase vừa qua, Vân và cả anh Linh đã nói hết những điều cần nói về các vấn đề xung quanh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Trong thời gian tới, Vân xin phép không bàn đến những thông tin này nữa. Thay vào đó, Vân sẽ tập trung vào nội dung phim. Trạng Tí đã là một hành trình rất dài, không chỉ với ekip mà còn với cả các em diễn viên nhí nữa cực kỳ đáng yêu. Vân tin rằng Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim".

Trạng Tí bị tẩy chay, nguy cơ lỗ nặng như Cậu Vàng, Ngô Thanh Vân tuyên bố không dám nói gì nữa - Ảnh 2.
Trạng Tí bị tẩy chay, nguy cơ lỗ nặng như Cậu Vàng, Ngô Thanh Vân tuyên bố không dám nói gì nữa - Ảnh 3.

"Trạng Tí" đang bị tẩy chay nặng nề, có khả năng sẽ trở thành "Cậu Vàng" thứ hai.

"Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tin vào Vân và ủng hộ sản phẩm lần này của Studio68. Một sản phẩm dành cho tất cả khán giả trong mùa Tết này. Một sản phẩm mang đến bài học cảm động về tình gia đình và tình bạn bè. Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức khởi chiếu vào Mùng 1 Tết Tân Sửu. Chúng ta hãy cùng nhau đón 1 cái Tết an lành và nhiều điều tích cực".

Trước đó, bạn thân của Ngô Thanh Vân tiết lộ rằng vì quá áp lực và lo lắng cho số phận của phim Trạng Tí, Ngô Thanh Vân đã sụt cân liên tục. Còn Ngô Thanh Vân thì lại oán trách khán giả và đặt ra câu hỏi cô đang cố gắng làm phim vì ai, vì điều gì mà khán giả lại cứ hùa nhau tẩy chay dự án này.

SU

Cùng chuyên mục
XEM