Trấn Thành: Tôi cảm thấy bị chà đạp

01/02/2025 16:19 PM | Giải trí

Trấn Thành có những chia sẻ khi bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ của mình nhận về nhiều ý kiến tranh cãi, chê bai trên mạng xã hội.

Bộ phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành hiện đang là chủ đề cực hot cả trên mạng xã hội lẫn ngoài phòng vé. Phim ghi nhận doanh thu lên tới 100 tỷ chỉ trong 3 ngày công chiếu, trở thành phim Việt cán mốc này nhanh nhất mọi thời đại. Song song với những thành tích đáng nể này, hiện phim cũng đang phải đối diện với vô số những tranh cãi trái chiều liên quan đến chất lượng kịch bản cũng như diễn xuất của 3 diễn viên chính.

Trước vô số những bình luận tiêu cực, thậm chí đứa con tinh thần của mình còn bị gọi là phim hài nhảm, phim rác, Trấn Thành mới đây nhất đã có những chia sẻ chính thức tại buổi cinetour tại Hà Nội. Cụ thể, trong lúc giao lưu với khán giả thủ đô, Trấn Thành bộc bạch: "Hồi sáng tôi đọc được rất nhiều những review mà thực tế là họ cố tình công kích. Nếu như các bạn nói rằng thích hay không thích bộ phim cũng được nhưng không thể nói đây là bộ phim tệ hay phim rác, tôi cảm thấy công sức mình bỏ ra bị chà đạp."

Trấn Thành cũng nhấn mạnh thêm về việc bộ phim của mình thực sự đang được yêu mến - sự yêu mến mà anh "mắt thấy tai nghe" ngay tại rạp phim chứ không hề tiêu cực như trên mạng xã hội: "Riêng Trấn Thành nói ngày hôm nay, khán giả Hà Nội quá đáng yêu. Ngày hôm nay tôi đi bao nhiêu rạp, tình cảm của quý vị, tôi không mua được. Những tràng pháo tay của quý vị, những ánh mắt quý vị nhìn vào diễn viên, tôi không mua được, đây phải là sự thật. Và tôi hi vọng quý vị sẽ lan tỏa cảm nghĩ của quý vị về bộ phim. Cũng như Trấn Thành sẽ từ những cảm xúc này, tôi hứa với quý vị bằng cả sự tự trọng, đạo đức làm nghề cũng như những gì tôi đã phấn đấu trong 2 thập kỷ làm nghề, tôi sẽ không bao giờ làm quý vị phải phật lòng, bất cứ lúc nào bước vào rạp, bất cứ bộ phim nào của Trấn Thành."

Trấn Thành chia sẻ về việc Bộ Tứ Báo Thủ bị chê bai trên MXH

Hiện tại, Bộ Tứ Báo Thủ dù ghi nhận doanh thu cao nhưng đa phần các ý kiến, review trên mạng xã hội đều khá tiêu cực. Khán giả cho rằng bộ phim này quá ồn ào, những mảng miếng hài cũ rích, thừa thãi và không thực sự cần thiết cho diễn biến cảm xúc của 3 nhân vật chính.

Dù thực tế là bộ phim nào cũng Trấn Thành cũng gây tranh cãi ngoài phòng vé nhưng có thể thấy Bộ Tứ Báo Thủ nhận về nhiều bình luận tiêu cực hơn cả. Phim là một bước đi mạo hiểm của Trấn Thành khi ba tác phẩm trước của anh thuộc đề tài tâm lý, tình cảm gia đình nhưng đến Bộ Tứ Báo Thủ, nam đạo diễn lại quyết định triển khai câu chuyện theo hướng hài hước. Dường như sự hài hước vốn là sở trường của Trấn Thành tưởng rất hợp với bầu không khí Tết này lại đang trở thành vấn đề lớn nhất khiến Bộ Tứ Báo Thủ bị chê bai.

Bộ Tứ Báo Thủ xoay quanh chuyện tình của cặp đôi Quỳnh Anh - Quốc Anh, những người đã ở bên nhau 6 năm nhưng chưa kết hôn và dần có những sự nghi ngờ, chán ghét dành cho đối phương. Giữa lúc chuyện tình của cặp đôi đang trên đà đổ vỡ, bộ tứ báo thủ là những người thân của Quỳnh Anh đã xuất hiện, cố gắng làm mọi cách để giúp đôi trẻ hàn gắn nhưng kết quả là khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn.

Theo Lê An

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bài toán của "kẻ thách thức" Starbucks: Được dự đoán đắt hơn cả Phê La, Chagee liệu có đủ sức thuyết phục khách hàng Việt Nam?

Tại Trung Quốc, Starbucks hiện diện ở đâu, Chagee theo chân đến đấy và dần tạo được định vị vững chắc là một thương hiệu trà sữa hạng sang. Liệu trà sữa "sang chảnh" có đủ sức lấy lòng khách hàng Việt Nam, cạnh tranh được với Phê La, Katinat, Koi Thé?

Hà Nội xem xét phá bỏ tòa nhà ‘Hàm cá mập’

UBND thành phố Hà Nội tán thành phương án phá bỏ tòa nhà “Hàm cá mập” để quy hoạch, tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Thu Hương dùng tài sản cá nhân bảo đảm cho khoản vay của chủ dự án Vinhomes Cổ Loa

Vefac vay 2.500 tỷ đồng và tài sản bảo đảm có tổng trị giá 2.670 tỷ đồng, trong đó ông Phạm Nhật Vượng và bà Phạm Thu Hương sử dụng tài sản bảo đảm có giá trị tương đương 210,1 tỷ đồng.

Thứ trưởng Bộ Tài chính: Thí điểm xây dựng, vận hành sàn giao dịch tiền ảo

Chiều 5/3, tại họp báo thường kỳ Chính phủ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi đã trả lời câu hỏi của PV Tiền Phong xoay quanh vấn đề quản lý tài sản số, tiền số (tiền ảo).