Trấn Thành nói sau lời kể ngồi gục đầu trước cửa: "Có 10 Trấn Thành thì Quyền Linh vẫn là Quyền Linh"

11/08/2021 04:29 PM | Sống

Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn anh Quyền Linh.

Trấn Thành nói sau lời kể ngồi gục đầu trước cửa: "Có 10 Trấn Thành thì Quyền Linh vẫn là Quyền Linh"

Những thông tin mà Trấn Thành - Quyền Linh chia sẻ tại chương trình truyền hình Siêu tài năng nhí vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong chương trình, Quyền Linh nhắc đến khoảng thời gian Trấn Thành còn chưa nổi tiếng, có lần Trấn Thành đã đến nhà Quyền Linh để nhờ anh chia sẻ kinh nghiệm. Khi đi làm về, thấy Trấn Thành ngồi gục ngay cửa nhà, Quyền Linh vô cùng bất ngờ.

Bên cạnh đó, Quyền Linh cũng khẳng định rằng Trấn Thành ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành giỏi hơn anh rất nhiều.

Trấn Thành nói sau lời kể ngồi gục đầu trước cửa: Có 10 Trấn Thành thì Quyền Linh vẫn là Quyền Linh  - Ảnh 1.

Trấn Thành và Quyền Linh.

Đáp lại lời của Quyền Linh, Trấn Thành nói ngay: "Sẽ có thế hệ hoàng kim của mỗi một người khi họ làm nghề, rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường vị trí hot nhất cho một người nào đó đương thời khi họ ở độ tuổi vàng son của họ. Em tin chắc rằng mỗi người đều có giá trị riêng của họ, dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì anh Quyền Linh vẫn là anh Quyền Linh".

Trấn Thành bày tỏ sự quý trọng đối với MC Quyền Linh vì những hành động đẹp mà nam MC mang đến cho cộng đồng. Trên sóng truyền hình, Trấn Thành xúc động kể:

"Nếu là một người đàn anh, em cũng muốn giống như anh cho đàn em cảm nhận được trong nghề này không phải lúc nào cũng ghen ghét, đấu đá mà mình là một con người hân hoan, xem đàn em như đồng nghiệp và cư xử một cách công bằng, khách quan nhất", Trấn Thành tâm sự.

Trấn Thành nói sau lời kể ngồi gục đầu trước cửa: Có 10 Trấn Thành thì Quyền Linh vẫn là Quyền Linh  - Ảnh 2.

Quyền Linh.

Trấn Thành nói sau lời kể ngồi gục đầu trước cửa: Có 10 Trấn Thành thì Quyền Linh vẫn là Quyền Linh  - Ảnh 3.

Trấn Thành.

Bên cạnh đó, Trấn Thành tiết lộ đàn anh là một người vô cùng chu đáo, nhiệt tình với đồng nghiệp: "Hồi xưa, anh Quyền Linh là người lo lắng hết cho các cô trong sân khấu kịch, không thiếu một cô nào, từ má Ngọc Giàu, chị Lê Giang cho đến má Hồng Nga".

Nghe Trấn Thành nói, Quyền Linh tiếp lời rằng chắc có lẽ vì lý do này mà anh có phần lơ là trong sự nghiệp diễn xuất. Khép lại câu chuyện, Trấn Thành khẳng định: "Chắc bởi vậy mà theo thời gian, anh ấy từ diễn ở sân khấu kịch chuyển qua làm MC".

Cả Trấn Thành lẫn Quyền Linh đều là những MC nổi tiếng trong showbiz. Nếu Trấn Thành được yêu mến vì sự đa năng, chỉn chu thì Quyền Linh lại khiến khán giả cảm phục bởi sự chân thành, nhiệt huyết.

SU

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 năm may mắn của Việc Có: Từ sân khấu Shark Tank, Startup Việt, tới thực địa Covid khắc nghiệt và bí quyết tăng gấp 4 lần doanh thu

Việc Có là một startup khá may mắn, vì vừa ra đời đã được nhận sự hỗ trợ tương đối từ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt. Dù vậy, điều đó chẳng có ý nghĩa gì với virus Corona, startup này vẫn bị Covid-19 quật cho tơi bời. Tuy nhiên, cùng việc tăng trưởng gấp gần 4 lần so với năm 2020, Việc Có lần đầu chứng minh: mình không chỉ có may mắn mà thực lực cũng rất đáng gờm.

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Cuộc sống xa hoa của các "leader đọc lệnh" trong đường dây cờ bạc 87.000 tỷ: "Đế chế triệu đô" tự hào khoe kiếm 1 tỷ/ tháng, mua biệt thự 15 tỷ

Với việc lôi kéo hàng chục nghìn người tham gia vào đường dây cờ bạc online núp bóng đầu tư tài chính 4.0, những leader cấp cao trong các nhánh nhỏ của đường dây cờ bạc 87.000 tỷ tự hào khoe kiếm được lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi ngày, mua được biệt thự chục tỷ chỉ sau vài tháng.

Đọc thêm