TP.HCM: Hàng trăm ô tô bị tổn thất do ngập nước

28/09/2016 08:57 AM | Công nghệ

Thống kê nhanh từ Bảo hiểm Bưu điện cho thấy, hàng trăm ô tô bị tổn thất sau cơn mưa ngập ở TP.HCM vào chiều tối qua và lượng xe tổn thất vẫn tiếp tục tăng cao.

TP.HCM: Hàng trăm ô tô bị tổn thất do ngập nước

Chiều qua, cơn mưa lớn đã khiến cho các tuyến đường của TP. Hồ Chí Minh bị ngập nặng. Lượng mưa lớn không chỉ khiến cho giao thông trở nên hỗn loạn mà còn khiến nhiều phương tiện giao thông ngập trong nước.

Theo thống kê nhanh của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI, chỉ tính đến 9h sáng ngày hôm nay, doanh nghiệp này đã tiếp nhận và hỗ trợ cho 130 khách hàng bị tổn thất, đa phần là tổn thất liên quan đến tình trạng ô tô bị ngập nước. Cho đến sáng nay, tình trạng tổn thất của các chủ xe vẫn tiếp tục tăng nhanh do nhiều xe vẫn bị mắc kẹt trong bãi.

Trận lụt lớn không chỉ gây tổn thất đến ô tô mà còn gây thiệt hại rất lớn đến nhà cửa và tài sản. Thống kê nhanh của một số doanh nghiệp bảo hiểm, đã có hàng chục doan nghiệp thông báo tổn thất. Trong đó, có những doanh nghiệp ước tổn thất đến hơn 10 tỷ đồng. Trong sáng nay, PTI đã trực tiếp cử cán bộ đến hỗ trợ cho một số doanh nghiệp tổn thất do bị nước tràn vào nhà xưởng. Các doanh nghiệp bị thiệt hại nặng nề nhất thường là doanh nghiệp về gỗ, giấy, bông, vải sợi…

Đại diện PTI cho biết, số lượng xe bị tổn thất tăng đột ngột nên các đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ đều đang quá tải. Nhiều xe ô tô, đặc biệt là các xe đang để trong bãi gửi, vẫn chưa thể được kéo về gara sửa. Do đó, đến chiều nay, chắc chắn số lượng xe bị tổn thất sẽ tiếp tục tăng cao. Đội xe cứu hộ của PTI đang hoạt động hết tốc lực để hỗ trợ nhanh và tốt nhất cho khách hàng.

Cũng theo vị đại diện này, để giảm thiểu tốn thất, khách hàng nên thông báo ngay tình trạng thiệt hại thông qua tổng đài hỗ trợ để các doanh nghiệp bảo hiểm nhanh chóng hỗ trợ khắc phục. Càng để ngập lâu trong nước thì xe và tài sản càng bị hỏng hóc nghiêm trọng, khiến cho việc sửa chữa, khắc phục sẽ khó khăn hơn.

Theo Hải Đăng

ICTnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu Yeah1 tăng mạnh trở lại trong quý 3, báo lãi hơn 15 tỷ đồng

Đây là quý có lãi thứ 3 liên tiếp của Yeah, sau khi liên tục thua lỗ trong năm 2019.

Công ty quản lý khu du lịch Đại Nam của doanh nhân Dũng "lò vôi" liên tục lỗ cả trăm tỷ mỗi năm

Với quy mô 450ha tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam có thể được coi là siêu dự án tâm linh kết hợp du lịch đầu tiên của Việt Nam.

23 tuổi tự mua nhà, trở thành fashionista nổi tiếng, 3 nguyên tắc làm việc đáng giá người trẻ có thể học được từ Châu Bùi

Ba điều Châu Bùi luôn dặn lòng để làm việc trong ba năm nay. Đầu tiên là khi đã có mục tiêu rồi thì phải đi đến cùng với mục tiêu đó. Thứ hai là phải tập trung 100% vào từng mục tiêu ngắn hạn của mình. Thứ ba là tối ưu hóa.

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Bài đăng tố nhà hàng buffet ở Đà Nẵng phạt khách 200k vì thừa lại bó rau muống đang gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Đọc thêm