TP. Thủ Đức xuất hiện căn hộ mới giá chỉ từ 36 tr/m2

03/03/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Trong đầu năm 2022, thị trường TP Thủ Đức chào đón nhiều dự án căn hộ mới xuất hiện, trong đó có một dự án giá chào bán rất tốt chỉ từ 36 triệu/m2, mang tên MT Eastmark City. Dự án đang được đơn vị Rever (Rever.vn) phân phối chính thức.

Vị trí tiềm năng tăng giá cao

MT Eastmark City toạ lạc tại đường Trường Lưu, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP.HCM, cách cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây chỉ 3 phút di chuyển. Đây là một vị trí đẹp khi sở hữu ba mặt tiền đường là Vành Đai 3, Lò Lu nối dài và đường Trường Lưu. Một trong những điểm cộng lớn của vị trí dự án MT Eastmark City là dễ dàng kết nối đến các khu đô thị lớn của TP. Thủ Đức. Trong đó, dự án MT Eastmark City nằm liền kề Khu đô thị Thủ Thiêm - trung tâm tài chính mới của TP.HCM.

Với vị trí chiến lược tại TP. Thủ Đức, giao điểm của Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức (theo đơn vị hành chính cũ), dự án MT Eastmark City có tiềm năng phát triển và dư địa tăng giá song hành cùng sự phát triển của TP. Thủ Đức. Đây là khu vực có có vị trí tốt với tiềm lực về con người, tài chính mạnh để phát triển. Đồng thời, khu vực này cũng có mạng lưới giao thông liên kết vùng như Quốc lộ 1, đường vành đai 2, đường vành đai 3, tuyến metro 1 và quỹ đất khá rộng liên kết với trung tâm tài chính của TP.HCM, khu công nghệ cao, các trường đại học danh tiếng,...

Tiện ích đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu của cư dân

Lựa chọn an cư tại MT Eastmark City, cư dân được nâng cấp chất lượng sống nhờ hệ thống bảo vệ an toàn 24/7 được quản lý vận hành thông minh. Tận hưởng trọn đời hệ sinh thái ven sông toàn diện như Công viên xanh, Đường dạo bộ, Công viên Hồ cảnh quan,… Bên cạnh đó còn có ưu thế thiết kế căn hộ thông minh với 8 mẫu layout linh hoạt, vừa tối ưu sự riêng tư cho từng thành viên, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung cho mục đích kết nối.

TP. Thủ Đức xuất hiện căn hộ mới giá chỉ từ 36 tr/m2 - Ảnh 1.

Phối cảnh tiện ích dự án MT Eastmark City. Nguồn: Chủ đầu tư

Diện tích đa dạng, giá bán hợp lý

Sự xuất hiện của dự án MT Eastmark City tại phường Long Trường, TP. Thủ Đức đang thu hút nhiều sự chú ý của thị trường. Có mức giá mở bán dự kiến chỉ từ 36 triệu/m2, căn hộ dự án MT Eastmark City là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ có tài chính vừa phải.

Có thể thấy mức giá mở bán dự kiến từ 36 triệu/m2 của dự án MT Eastmark City được xem là một bất ngờ lớn trước bối cảnh giá bất động sản TP Thủ Đức tăng và chi phí triển khai dự án leo thang.

Rever – Đơn vị phân phối chính thức dự án MT Eastmark City

Vừa qua, Rever vinh dự được lựa chọn làm đơn vị phân phối chính thức sản phẩm căn hộ MT Eastmark City do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư.

Sự hợp tác lần này với Điền Phúc Thành cùng đơn vị phát triển dự án Rio Land tại dự án MT Eastmark City cũng là một lời khẳng định cho uy tín, thế mạnh công nghệ và năng lực không ngừng được nâng cao của Rever, đáp ứng sự tin tưởng của các chủ đầu tư. Trước đó, Rever còn được biết đến là đơn vị được chọn là đối tác và phân phối thành công nhiều dự án lớn tại TP.HCM như: The Marq (Quận 1), Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), Safira (TP. Thủ Đức), Define (TP. Thủ Đức), Verosa Park (TP. Thủ Đức), D’Lusso (TP. Thủ Đức), Precia (TP. Thủ Đức), Picity High Park (Quận 12), Celesta Heights (Quận 7)...

Rever với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm tích cực hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm, giữ vững chữ tín là địa chỉ tin cậy cho khách hàng, mang đến cho khách hàng những dự án an cư, đầu tư có tiềm năng hàng đầu trên thị trường.

Tìm hiểu thông tin dự án: https://rever.vn/du-an/mt-eastmark-city

Liên hệ tư vấn: 1800 234 546 - Rever - Đơn vị phân phối chính thức dự án MT Eastmark City

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM