Top 5 người có lượng follow khủng nhất Facebook Việt, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Ngọc Trinh đều bị một cái tên cho "hít khói"

23/05/2021 09:02 AM | Sống

5 nhân vật này không chỉ sở hữu lượng follow khủng trên Facebook mà còn có sức ảnh hưởng rất lớn trên nhiều mạng xã hội khác, nhưng thật bất ngờ khi Sơn Tùng chỉ đứng ở vị trí thứ 4.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam, và số lượng người theo dõi trên Facebook của mỗi người cũng sẽ thể hiện một phần sức ảnh hưởng của họ với social. Hiện tại 5 nhân vật sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên Facebook đều là những cái tên quen thuộc với mỗi chúng ta.

Bùi Tiến Dũng (hơn 3 triệu người theo dõi)

Cái tên xuất hiện trên top 1 của bảng xếp hạng là Bùi Tiến Dũng. Tuy mới chỉ nổi tiếng từ năm 2018 với tên gọi quen thuộc là “thủ môn quốc dân” nhưng Facebook cá nhân của thủ thành người Thanh Hóa có đến 3.054.847 người theo dõi. Hiện tại, các bài đăng gần đây trên Facebook cá nhân của anh chàng cũng không quá cao, chỉ xoay quanh khoảng 15K - 20K, và cao nhất khoảng 50K lượt like.

 Top 5 người có lượng follow khủng nhất Facebook Việt, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Ngọc Trinh đều bị cái tên này cho hít khói  - Ảnh 1.

Ngọc Trinh (hơn 2,8 triệu người theo dõi)

Ngọc Trinh - nữ hoàng nội y là cái tên xếp thứ 2, với 2.864.958 ngưỡi theo dõi. Không chỉ đứng thứ 2 trên mạng xã hội Facebook mà Ngọc Trinh cũng xếp thứ 2 nền tảng Instagram với 5,9 triệu follower.

 Top 5 người có lượng follow khủng nhất Facebook Việt, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Ngọc Trinh đều bị cái tên này cho hít khói  - Ảnh 2.

Quang Hải (hơn 2,2 triệu người theo dõi)

Cũng nổi lên từ giải Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018, Quang Hải cũng là cái tên cực hot khi giúp đội tuyển U23 Việt Nam giành được ngôi Á quân. Với cú sút ghi bàn trong "tuyết trắng ở Thường Châu", Quang Hải là niềm tự hào của nhiều người Việt Nam.

Tuy nhiên, sau đó những drama liên quan đến tình ái của anh chàng lại càng khiến cộng đồng mạng thêm quan tâm. Hiện Facebook cá nhân của anh chàng đang có 2.270.461 người theo dõi.

 Top 5 người có lượng follow khủng nhất Facebook Việt, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Ngọc Trinh đều bị cái tên này cho hít khói  - Ảnh 3.

Sơn Tùng (hơn 2 triệu người theo dõi)

Tuy đang sở hữu số lượng người theo dõi khủng nhất trên Instagram với 6,2 triệu follower nhưng với nền tảng mạng xã hội Facebook thì nam ca sĩ đến từ Thái Bình lại xếp thứ 4 với 2.036.360 người theo dõi.

 Top 5 người có lượng follow khủng nhất Facebook Việt, cả Sơn Tùng M-TP lẫn Ngọc Trinh đều bị cái tên này cho hít khói  - Ảnh 4.

Khởi My (hơn 1,8 triệu người theo dõi)

Ở vị trí cuối cùng là nữ ca sĩ Khởi My, với 1.873.341 người theo dõi. Khởi My là một trong những ca sĩ đời đầu của showbiz Việt với nhiều bản hit đỉnh cao như Gửi Cho Anh, Người Yêu Cũ... có mặt trong BXH này.

Hạn Koy

Cùng chuyên mục
XEM