Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình "gây thương nhớ" đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục

26/03/2020 08:22 PM | Sống

Những cung Hoàng đạo này dễ tạo thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng không dễ mà có thể "cưa" đổ được họ.

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình "gây thương nhớ" đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục

Song Tử (21/5 - 22/6)

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình gây thương nhớ đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 1.

Người thuộc cung Song Tử có sẵn sự tự tin và cuốn hút. Họ có tài ăn nói khéo léo, dí dỏm, nên dễ dàng để lại ấn tượng với những người gặp họ lần đầu tiên. Song Tử là một người yêu bản thân trong tất cả mọi hoàn cảnh, họ luôn không ngừng nâng cao năng lực và địa vị. Sự độc lập và thông minh của Song Tử khiến cánh mày râu vô cùng ngưỡng mộ và mong muốn ở bên cạnh họ vừa học hỏi vừa yêu thương, trân trọng. Chính vì vậy nên từ lần đầu gặp gỡ, người đàn ông đã lập tức có cảm tình với nàng Song Tử nhưng phải dễ dàng mà có được họ. Vì ý thức được tài năng cũng như tình yêu dành cho bản thân, Song Tử không tùy tiện chọn người yêu mà đòi hỏi người đó phải phù hợp với mình trên nhiều phương diện, bao gồm tình cảm, gia đình và địa vị xã hội.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình gây thương nhớ đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 2.

Xử Nữ nổi tiếng với tính cách cầu toàn, lại còn thông minh, tinh tế và có nhiều tài lẻ. Trong mắt người khác, Xử Nữ là người có hiểu biết sâu rộng bởi một khi đã thích thì họ sẽ nỗ lực mà tìm hiểu trọn vẹn vấn đề, làm gì cũng đến nơi đến chốn, và sự tinh tế giúp Xử Nữ chiếm được thiện cảm của mọi người, không cần nói quá nhiều họ cũng có thể hiểu được ý muốn của đối phương. Xử Nữ ưa sạch sẽ nên sống gọn gàng và có quy củ. Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên Xử Nữ đặt yêu cầu cao cho bản thân, không ngừng hoàn thiện mình về học thức, tâm hồn lẫn ngoại hình. Sự hoàn hảo giúp Xử Nữ gây ấn tượng với cánh đàn ông và ai cũng muốn có được họ trong đời. Thế nhưng, vì là người cầu toàn nên Xử Nữ sẽ đặt ra nhiều tiêu chuẩn để chọn bạn trai và không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của họ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình gây thương nhớ đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 3.

Thiên Bình rất quan tâm vẻ ngoài nên họ không bao giờ cho phép mình xuất hiện với dáng vẻ kém sắc trước mặt mọi người. Tâm lí này giúp Thiên Bình gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên bởi vì họ luôn lộng lẫy và ý tứ trong mọi tình huống. Ở bất kì nơi đâu, Thiên Bình chỉ cần xuất hiện là thu hút tất cả mọi sự chú ý. Đàn ông nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp, nhanh trí và yểu điệu sẽ lập tức bị chinh phục, đồng thời nảy sinh mong muốn chinh phục. Ai mà chẳng muốn có được một người yêu, người bạn đời thông minh, tinh tường và hiểu chuyện như Thiên Bình. Những người thuộc cung Hoàng đạo này có thể sẽ vì tình yêu mà bất chấp tất cả nhưng vấn đề là đàn ông phải tài giỏi và sáng dạ ra sao mới có thể chỉnh phục được trái tim của họ.

Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình gây thương nhớ đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 4.

Song Ngư là người vui vẻ, yêu đời, tâm hồn bay bổng và có sự nhạy cảm nhất định để biết người khác nghĩ gì, muốn làm gì. Những cô nàng Song Ngư thường đem lại cho người đối diện cảm giác thoải mái và sẵn sàng mở lòng với họ. Ngoài ra, Song Ngư cũng rất quan tâm đến ngoại hình, cộng với gu thẩm mỹ tốt giúp họ chọn được những bộ cánh và lối trang điểm phù hợp để có thể xuất hiện trước mặt người khác trong dáng vẻ hoàn hảo nhất. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt giúp Song Ngư dễ dàng "ghi điểm" với người khác dù đó là lần đầu hai bên gặp gỡ. Ở bên cạnh một cô nàng tình cảm sở hữu một trái tim ngây thơ như Song Ngư thì bất cứ người đàn ông này cũng muốn chinh phục để che chở và bảo vệ. Dù không cố tình nhưng Song Ngư cứ luôn "gieo rắc" thương nhớ với người khác như vậy nhưng vì cô nàng này có tính cách thất thường nên cần lắm một sự nhẫn nại ở người đàn ông để có thể chinh phục được họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Theo Imacho

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng: Tỉnh nào ở tỉnh đó, nhà nào ở nhà đó

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều nay 30-3 nhấn mạnh phải tới việc phải dập bằng được các ổ dịch Covid-19, do vậy yêu cầu "tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó".

Lãnh đạo cần làm gì để nhân viên làm việc tại nhà mà không chán nản: Chấm công - giao việc - họp online thường xuyên, áp dụng OKR triệt để và khuấy động tinh thần liên tục!

Mọi cơn bão dịch bệnh đi qua sẽ là một phép thử để Lãnh đạo công ty linh hoạt hơn, ứng biến nhanh hơn và trở nên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là thời điểm mà các doanh nghiệp nên nhìn nhận lại khả năng ứng phó sự thay đổi và cấu trúc công ty đủ sự linh hoạt để chuyển mình với những thay đổi bất ngờ từ bên ngoài hay chưa.

Bậc thầy marketing Philip Kotler chỉ ra sai lầm của các công ty khi kinh tế hỗn loạn: Hầu hết đều phản xạ bằng cách cắt giảm tiếp thị, làm vậy là bạn đang nhường chỗ cho đối thủ cạnh tranh!

Philip Kotler cho rằng khi đến thời điểm phải cắt giảm, mảng tiếp thị dường như luôn bị "xử trảm" đầu tiên, và thứ hai là việc phát triển sản phẩm mới. Hành động như vậy luôn là một sai lầm vì nó phá hủy thị phần và sự đổi mới của công ty.

Đọc thêm