Tổng thống Biden: 'Chúa ơi, tôi nhớ ông Trump'

26/03/2021 04:16 PM | Thời sự

Tổng thống Biden nói nhớ ông Trump trong họp báo đầu tiên kể từ đầu nhiệm kỳ.

Tổng thống Biden: 'Chúa ơi, tôi nhớ ông Trump'

Trong cuộc họp báo chính thức đầu tiên vào ngày 25/3/2021 vừa qua, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã được hỏi liệu ông có ý định tái tranh cử vào năm 2024 hay không và nếu có tại sao chưa xây dựng chiến dịch từ sớm như người tiền nhiệm Donald Trump đã từng làm.

"Người tiền nhiệm của tôi chắc là cần phải làm từ sớm rồi. Ôi chúa ơi, Tôi nhớ ông ấy", Tổng thống Biden cười nói vui khi nhận định về việc ông Trump từng phải lên kế hoạch tái tranh cử lúc mới bước vào nhiệm kỳ.

Nhà lãnh đạo Mỹ đã khẳng định rằng mình sẽ tham dự tái tranh cử vào năm 2024 và cho rằng đó là dự định sẵn từ trước. Tuy nhiên ông cũng cho biết mình sẽ không chuẩn bị quá sớm.

"Tôi là người hay tin vào số phận. Bởi vậy tôi thường không bao giờ chuẩn bị kỹ càng kế hoạch cho đến tận 3 năm rưỡi sau này đâu (thời điểm tái tranh cử)", Tổng thống Biden vui vẻ thừa nhận.

Nếu tái tranh cử vào năm 2024, Tổng thống Biden sẽ bước sang tuổi 82.

Huyền Băng

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giải mã chuyện con heo "cứu" bầu Đức ngoạn mục và thương vụ mua lại công ty nuôi trâu bò để nuôi heo của HAGL

Có lẽ con heo sẽ là "chiếc cọc" mới của doanh nhân phố núi trong cuộc bể dâu mang tên nông nghiệp suốt 10 năm qua?

Một cá nhân bị phạt gần 1 tỷ đồng vì mua bán "chui" hơn 3 triệu cổ phiếu VPBank

Trong 3 tháng đầu năm, ông Trần Ngọc Bê mua vào 3,36 triệu cổ phiếu của VPBank và bán ra khoảng 118.000 cổ phiếu. Ước tính, đà tăng giá của cổ phiếu VPBank đem về lợi nhuận cho ông Bê khoảng hơn 70 tỷ đồng.

Ngân hàng ACB của Chủ tịch Trần Hùng Huy có quý thứ ba liên tiếp lãi trên 3.000 tỷ, thiết lập "nấc thang lợi nhuận" mới?

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2021. Theo đó, ACB báo lãi trước thuế 3.248 tỷ đồng, tăng 71% so với cùng kỳ và là quý thứ 3 liên tiếp lợi nhuận ngân hàng trên mốc 3.000 tỷ đồng.

Đọc thêm