Tổng thống Biden: 'Chúa ơi, tôi nhớ ông Trump'

26/03/2021 04:16 PM | Thời sự

Tổng thống Biden nói nhớ ông Trump trong họp báo đầu tiên kể từ đầu nhiệm kỳ.

Tổng thống Biden: 'Chúa ơi, tôi nhớ ông Trump'

Trong cuộc họp báo chính thức đầu tiên vào ngày 25/3/2021 vừa qua, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã được hỏi liệu ông có ý định tái tranh cử vào năm 2024 hay không và nếu có tại sao chưa xây dựng chiến dịch từ sớm như người tiền nhiệm Donald Trump đã từng làm.

"Người tiền nhiệm của tôi chắc là cần phải làm từ sớm rồi. Ôi chúa ơi, Tôi nhớ ông ấy", Tổng thống Biden cười nói vui khi nhận định về việc ông Trump từng phải lên kế hoạch tái tranh cử lúc mới bước vào nhiệm kỳ.

Nhà lãnh đạo Mỹ đã khẳng định rằng mình sẽ tham dự tái tranh cử vào năm 2024 và cho rằng đó là dự định sẵn từ trước. Tuy nhiên ông cũng cho biết mình sẽ không chuẩn bị quá sớm.

"Tôi là người hay tin vào số phận. Bởi vậy tôi thường không bao giờ chuẩn bị kỹ càng kế hoạch cho đến tận 3 năm rưỡi sau này đâu (thời điểm tái tranh cử)", Tổng thống Biden vui vẻ thừa nhận.

Nếu tái tranh cử vào năm 2024, Tổng thống Biden sẽ bước sang tuổi 82.

Huyền Băng

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm