Tôm giống VUS LEADER 21 và mô hình Vus bền vững dấu ấn 2021 từ tập đoàn dẫn đầu ngành tôm

04/05/2021 05:30 PM | Kinh doanh

Vừa qua, người nuôi tôm đã đón nhận rất nhiều ý tưởng công nghệ mới trong nuôi tôm tại sự kiện Hội chợ triễn lãm Quốc Tế Ngành Tôm Việt Nam – VietShrimp 2021.

Tôm giống VUS LEADER 21 và mô hình Vus bền vững dấu ấn 2021 từ tập đoàn dẫn đầu ngành tôm

Trong đó, ấn tượng nhất đó là gian hàng của Tập đoàn Việt Úc, với nhiều hoạt động, giải pháp đặc sắc, đã thu hút đông đảo sự quan tâm của không chỉ lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành, Hiệp hội mà còn Bà con nuôi tôm khắp cả nước.

Sự kiện đã long trọng diễn ra tại Hội nghị triển lãm Quốc Tế Cần Thơ (CPA), quy tụ hàng ngàn lượt khách từ khắp mọi miền đổ về. Đây là sân chơi lý tưởng, không gian hợp tác, giao lưu, chia sẻ sôi nổi các thông tin trong ngành Tôm nói riêng và ngành Thủy sản nói chung.

Tại đây, gian hàng Việt Úc đã thu hút đông đảo quan khách, với 2 thông điệp chính:

Ra mắt Tôm giống thế hệ mới – Tôm giống Công nghệ cao VUS LEADER 21.

Con giống này được các chuyên gia trong ngành và bà con nuôi tôm nhận định có nhiều tính trạng cải thiện mới: Tăng trưởng nhanh hơn 10% so với thế hệ trước đó, Đề kháng mạnh hơn, Thích nghi tốt hơn và Đầu con đạt hơn.

Lan tỏa Mô hình Nuôi tôm Công Nghệ Cao VUS Bền Vững

Việt Úc cũng là Tập đoàn đầu tiên khởi xướng Mô hình nuôi tôm "VUS Bền Vững". Đây là mô hình nuôi vi sinh công nghệ cao với 2 lựa chọn quy trình là Biofloc và Probiotic, kết quả cho ra con tôm không kháng sinh, tôm sạch, tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường. Trong quy trình đó, phần xử lý nước thải và chất thải cũng được chú trọng.

Ngoài ra, tại hội chợ lần này, Tập đoàn Việt Úc còn chia sẻ thông điệp Vì một ngành tôm Việt Nam Công Nghệ Cao Bền Vững.

Bền vững cho cả ngành với chuỗi khép kín giá trị ngành tôm

Tại Việt Nam hiện nay, Việt Úc là tập đoàn tiên phong trong việc khép kín chuỗi: từ việc chủ động nguồn tôm Bố Mẹ để cho ra đời nguồn tôm giống chất lượng thông qua ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến.

Đến chủ động thức ăn cho tôm theo công nghệ Novacq, dùng Vi sinh vật biển thay thế bột cá, đảm bảo nguồn nguyên liệu và nâng cao hiệu quả sản xuất so với thức ăn thường.

Cho tới phân khúc nuôi, Việt Úc cũng là Tập đoàn duy nhất có sự đầu tư Nuôi tôm Công Nghệ cao trên Quy mô lớn. Ngoài các Mô hình đã triển khai như Mô hình nuôi trong nhà Màng, Nhà Bong bóng, Tập đoàn cũng giới thiệu đến người nuôi Mô hình "Vus Bền Vững".

Đến sản phẩm cuối cùng trên bàn ăn người tiêu dùng là Con Tôm Hoàn Hảo, đáp ứng tiêu chí: Truy xuất nguồn gốc và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Bền vững cho môi trường. Việt Úc nhận định rằng môi trường tác động trực tiếp tới ngành tôm, từ nguồn nước, đến khí hậu, thời tiết, do đó, tất cả các giải pháp công nghệ, hoạt động sản xuất, Việt Úc đều hướng đến việc Bảo vệ môi trường. Đây cũng là yếu tố mà các Quốc gia lớn, chuyên nhập khẩu tôm cũng rất quan tâm, bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm.

Và trên tất cả là bền vững cho con người. Khi sản phẩm làm ra đều hướng đến lợi ích của người dùng: từ tôm giống, đến tôm thương phẩm…thì chắc chắn rằng, chúng ta sẽ nâng cao giá trị, thương hiệu sản phẩm trên thị trường Quốc tế.

Việt Úc tự hào vì liên tục có những giải pháp mới cập nhật đến người nuôi, từ ra mắt sản phẩm tôm giống VUS LEADER 21 đến các mô hình VUS Bền Vững, góp phần mang lại thành công cho mỗi mùa vụ của bà con nuôi tôm, hướng đến Vì một ngành tôm Việt Nam Phát triển bền vững. Đây chắc chắn là một cột mốc đáng nhớ của không chỉ riêng Việt Úc mà còn cả ngành, trên hành trình thực hiện Sứ mệnh Nâng Tầm Tôm Việt.

Tôm giống VUS LEADER 21 và mô hình Vus bền vững dấu ấn 2021 từ tập đoàn dẫn đầu ngành tôm - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ, Ban, Ngành theo dõi công nghệ cấy chíp vào tôm bố mẹ

Tôm giống VUS LEADER 21 và mô hình Vus bền vững dấu ấn 2021 từ tập đoàn dẫn đầu ngành tôm - Ảnh 2.

Mọi người cùng ủng hộ thông điệp Vì một ngành tôm Việt Nam Công nghệ cao Bền Vững

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tập đoàn Alibaba rót tiền đầu tư vào The CrownX - công ty con của Masan Group, định giá 7,3 tỷ USD

Sau thỏa thuận hợp tác này, người tiêu dùng có thể sẽ thấy sản phẩm của VinMart xuất hiện trên ứng dụng Lazada, cũng như có thể nhận hàng bán online trên Lazada ngay tại các siêu thị VinMart.

Lên VTV vì bán mực thối tẩm hóa chất, nhà hàng buffet tại Hà Nội nhận hàng loạt đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng

Người dùng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách làm ăn gian dối, thiếu đạo đức của nhà hàng này.

Liên tục khuấy đảo Twitter, Elon Musk mất ngôi giàu thứ 2 thế giới

Tài sản Musk bốc hơi 9,1 tỷ USD, mất ngôi giàu thứ 2 thế giới chỉ vì "hay nói" trên Twitter.

Đọc thêm