Toàn cảnh vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ở Thanh Hóa từ flycam

24/05/2018 02:14 PM | Thời sự

Hình ảnh ghi nhận từ flycam về vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng xảy ra rạng sáng nay 24-5 ở Tĩnh Gia (Thanh Hóa) giữa tàu SE19 và xe tải khiến đầu tàu và 7 toa tàu bị lật, làm ít nhất 10 người thương vong.

Toàn cảnh vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ở Thanh Hóa từ flycam

Vụ tai nạn đường sắt đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 rạng sáng nay 24-5, đoạn chạy qua xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Toàn cảnh vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ở Thanh Hóa từ flycam - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng

Tàu hỏa SE19 chạy hướng Bắc - Nam, khi đi qua đường ngang có gác chắn đã tông thẳng vào chiếc ô tô tải chở đá mang BKS 37C-151.38.

Cú tông trực diện khiến chiếc xe tải bị hất văng, lật nghiêng bên đường sắt, đầu tàu cùng 7 toa tàu đã bị lật xuống ruộng.

Số người thương vong trong vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ban đầu xác định khoảng hơn 10 người, trong đó có 2 người tử vong.

Toàn cảnh vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ở Thanh Hóa từ flycam

Theo Đào Tiến

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

2020, kiên trì 10 chuyện nhỏ trong 1 năm, bạn sẽ thấy mình thay da đổi thịt

Trạng thái tuyệt vời nhất của cuộc sống chính là sự sôi động, rực rỡ bên trong sự lạnh lẽo buồn tẻ, bạn không cần ai phải hiểu bạn, chỉ cần mình hiểu được chính mình.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi DẦN năm 2020: Thách thức rình rập, bùng nổ vận may vào phút chót, tiền đồ rộng mở nếu tìm đúng quý nhân

Năm 2020, con giáp này đang gặp nhiều may mắn sau 1 năm bị Thái Tuế cản trở, có thể sẽ thăng tiến khá nhanh, ngoài sức mong đợi...

Đọc thêm