Toàn bộ 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đã được giải cứu thành công

11/07/2018 07:51 AM | Xã hội

Hải quân Thái Lan xác nhận 12 cầu thủ và huấn luyện viên của đội bóng Thái Lan đã được giải cứu thành công sau 18 ngày mắc kẹt.

Toàn bộ 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đã được giải cứu thành công

Hành trình giải cứu đội bóng Thái Lan gồm 12 em nhỏ và 1 huấn luyện viên vào những ngày vừa qua đã gây được chú ý lớn với truyền thông và được nhiều người trên thế giới để tâm theo dõi.

Toàn bộ 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đã được giải cứu thành công - Ảnh 1.

Hàng loạt các chuyên gia và thợ lặn giỏi nhất trên khắp thế đều tụ họp về Chiang Rai để góp sức vào công cuộc giải cứu này. Trải qua những nỗ lực chuẩn bị không ngừng nghỉ, chiến dịch giải cứu đã được chính thức mở ra vào ngày 8/7, với hy vọng đưa toàn thể thành viên đội Lợn Hoàng ra ngoài 1 cách an toàn và khỏe mạnh.

Toàn bộ 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đã được giải cứu thành công - Ảnh 2.

Sau ngày thứ nhất (8/7) và thứ hai (9/7) giải cứu được tổng cộng 8 em nhỏ, thì vào khoảng 7h tối ngày hôm nay (10/7) - ngày cuối cùng của hành trình giải cứu, Hải quân Thái Lan đã chính thức xác nhận những thành viên cuối cùng còn mắc kẹt trong hang bao gồm 4 cầu thủ nhí và vị huấn luyện viên trẻ tuổi đều đã được cứu ra ngoài thành công.

Toàn bộ 12 cầu thủ nhí và huấn luyện viên đã được giải cứu thành công - Ảnh 3.

Vỡ òa trong niềm sung sướng trước thông tin tuyệt vời này không chỉ có thân nhân các em nhỏ, người dân Thái Lan hay lực lượng cứu hộ mà còn là toàn thể người dân trên thế giới, những người dù ở xa những vẫn ngày đêm dõi theo tình hình của cả đội Lợn Hoang qua từng mẩu tin được báo chí đăng tải.

Theo Mây

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó Thủ tướng: Nghiên cứu hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng của giá xăng, dầu tăng cao

Khi giá xăng dầu tăng cao một số đối tượng người dân, nhất là người dân có thu nhập thấp, ngư dân đánh bắt thủy, hải sản đã bị tác động lớn.

Tổng cục Thuế chỉ đạo nóng về thuế với xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại

Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế phải thực hiện chuyển hồ sơ sang cơ quan công an đối với các trường hợp nhập khẩu xe ô tô không nhằm mục đích thương mại nhưng không thực hiện kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế hoặc bỏ trốn khỏi địa chỉ kinh doanh.

Những chuỗi cafe nổi tiếng phải đóng cửa tại Việt Nam

Từng là tên tuổi đáng chú ý trên thị trường F&B, The KAfe gặp hàng loạt bê bối trước khi đóng cửa toàn bộ hệ thống.

Một số khoản đầu tư của VNPT thua lỗ trong năm 2021

Tại thời điểm 31-12-2021, tổng giá trị vốn đầu tư ra ngoài doanh nghiệp của VNPT là 6.962 tỉ đồng, tương ứng 59 khoản đầu tư. Trong đó có 24 tư công ty con, 27 công ty liên kết và 8 khoản đầu tư tài chính khác...

Đọc thêm