Tin vào “bí quyết vượng phu", người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng

01/05/2020 07:28 PM | Sống

Vì một câu nói, người phụ nữ không ngần ngại thay đổi dung mạo của mình, kết quả khiến cô vô cùng hối hận.

Ngày 30/4, trang Sina đưa tin, một người phụ nữ họ Lý sống ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, đã trở thành nạn nhân của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Được biết, cô Lý nặng 45kg, với thân hình này được xem là khá cân đối với cô. Tuy nhiên, một ngày nọ, có người nói với cô Lý rằng: “Cô quá gầy, như thế không đủ để vượng phu đâu".

 Tin vào “bí quyết vượng phu, người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng - Ảnh 1.

Hóa ra câu nói đó đến từ một viện thẩm mỹ có tên Vigers. Cô Lý không những để tâm câu nói này mà cũng nghĩ đến chuyện làm sao để mình trở nên đầy đặn hơn để có thể vượng phu.

Cuối cùng, cô đã quyết định đến đây để là thủ thuật cấy mỡ tự thân vào mặt để cho đầy đặn. Sau khi làm xong, cô Lý phát hiện chẳng có gì thay đổi cả.

Hình ảnh so sánh trước và sau khiến cô vô cùng thất vọng. Cô Lý muốn viện thẩm mỹ có câu trả lời chính xác.

 Tin vào “bí quyết vượng phu, người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng - Ảnh 2.

Hình ảnh trước và sau khi cấy mỡ lên mặt của cô Lý.

Bạn trai của cô Lý nói rằng, ban đầu anh không hề hay biết chuyện này. Khi nghe bạn gái chia sẻ, anh khá bất ngờ.

Ban đầu anh nghĩ đến việc tiền thì cũng đã tiêu rồi, nếu như có kết quả tốt thì cũng xứng đáng, nhưng cuối cùng mọi thứ thật đáng thất vọng.

Đại diện phía viện thẩm mỹ Vigers không đề cập đến chi tiết của việc cấy mỡ tự thân vào mặt, nhưng đã chủ động đề xuất một giải pháp.

Trước mắt, phía viện thẩm mỹ hứa hẹn sẽ bồi thường 20.000 nhân dân tệ (hơn 66 triệu đồng), tuy nhiên họ chỉ mới đưa trước 1 phần, phần còn lại sẽ được chuyển sau.

 Tin vào “bí quyết vượng phu, người phụ nữ vung tiền đến viện thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng, kết quả khiến cô và bạn trai thất vọng - Ảnh 3.

Điều đáng nói, tâm lý của cô Lý có chút tổn thương và sợ rằng số tiền còn lại sẽ không được hoàn.

Được biết, viện thẩm mỹ đã lấy mỡ từ vùng đùi để cấy lên mặt cho cô Lý. Tuy nhiên, mặt thì không đầy đặn như mong đợi nhưng đùi thì vẫn còn bị tổn thương.

May mắn thay, sự việc của cô Lý không có ảnh hưởng về tính mạng, chỉ là mất tiền. Đây tiếp tục là bài học cho các chị em phụ nữ, trước khi đụng đến “dao kéo" thì ít nhất chúng ta cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

Theo Jia You

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm