Tìm ra quán quân hàn tay điện tử tại triển lãm Nepcon

22/09/2019 08:00 AM | Sống

Triển lãm duy nhất dành cho ngành chế tạo và linh kiện điện tử, dán bề mặt SMT và công nghiệp hỗ trợ có liên quan, đã diễn ra cuộc tranh tài để giành chức vô địch cuộc thi Hàn tay điện tử IPC

Tìm ra quán quân hàn tay điện tử tại triển lãm Nepcon

Người chiến thắng sẽ có cơ hội đến Đức tham gia vòng tranh chức vô địch thế giới

Xuyên suốt 3 ngày triển lãm NEPCON Việt Nam, trải qua các lượt thi đấu gây cấn, người giành chiến thắng chung cuộc là thí sinh Bùi Thị Nhung, Kỹ sư sửa chữa của Phòng sản xuất PCB, Công ty TNHH Cannon Việt Nam. Thí sinh này sẽ có cơ hội đến Đức tham gia vòng tranh chức vô địch thế giới. Sau khi nhận giải, Nhung chia sẻ: "Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức cuộc thi cũng như triển lãm NEPCON Việt Nam 2019 vì đã tổ chức một sân chơi rất là bổ ích cho chúng tôi. Mục đích ban đầu của tôi là đến cuộc thi để trải nghiệm và thử thách bản thân vì vậy tôi thực sự rất bất ngờ khi nhận giải nhất. Nhờ có giải thưởng này, tôi mong tôi có thể nâng cao kỹ năng của mình và biến giấc mơ của tôi thành sự thật. Mặc dù tôi phải dành toàn bộ sự tập trung của mình vào cuộc thi, nhưng tôi vẫn bớt chút thời gian để đi tham quan triển lãm. Tôi nhận thấy rằng triển lãm này thật sự rất hữu ích cho chúng tôi để mở mang tầm mắt và biết thêm các công nghệ, máy móc tiên tiến trên toàn thế giới. Sang năm, tôi nhất định sẽ giới thiệu thêm các đồng nghiệp của tôi đến tham gia triển lãm."

Tham dự Lễ trao giải, ông Philip S.Carmichael, Chủ tịch IPC Châu Á nhận định về cuộc thi IPC và triển lãm NEPCON 2019:

" Tôi đã dự cuộc thi này cách đây 8 năm nhưng tôi cảm thấy cuộc thi lần này tuyệt hơn rất nhiều. Tôi thực sự ấn tượng bởi các thí sinh năm nay bởi kỹ năng ngày càng giỏi của họ. Cuộc thi này là cơ hội tốt để tôi biết được trình độ của lao động Việt Nam đã thay đổi như thế nào trong thời gian qua. Đây là lần thứ 5 tôi tới NEPCON Việt Nam. Triển lãm năm nay có quy mô rộng hơn rất nhiều so với lần tham gia triển lãm trước tại Hà Nội cách đây 3 năm. Các công ty đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như Đài Loan, Singapore, Thái Lan và cả Việt Nam. Tôi đánh giá cao triển lãm này bởi vì nó thể hiện những thay đổi tích cực của Việt Nam nhằm thu hút ngày càng nhiều công ty nước ngoài tới đầu tư tại thị trường Việt Nam."

Tìm ra quán quân hàn tay điện tử tại triển lãm Nepcon - Ảnh 1.

Ông Savi Phan Ngân – Giám đốc Dự án, Công ty Reed Tradex và ông Philip S.Carmichael, Chủ tịch IPC Châu Á trao giải thưởng cho các thí sinh.

Đến với Triển Lãm NEPCON 2019, khách tham dự đã tìm thấy cho doanh nghiệp của mình rất nhiều cơ hội, mở rộng kiến thức mới, công nghệ mới. Đến với Triển lãm, nhiều khách tham quan đã bày tỏ ý kiến :

Ông Jeffrey LIEN – Đại diện Công ty TNHH Jiaxiang Electronics cho biết :

Tìm ra quán quân hàn tay điện tử tại triển lãm Nepcon - Ảnh 2.

"Dù đây là lần đầu tiên tôi tham dự triển lãm này, tôi cảm thấy nó rất hay và hữu ích. Tôi biết thêm nhiều công nghệ mới mà có thể áp dụng tại công ty tôi. Công ty tôi chuyên về các thiết bị điện tử và đó là lý do tại sao tôi chọn NEPCON để tìm và gặp gỡ nhà cung cấp cho công ty. Cuộc thi IPC cũng rất hay và thú vị"

Ông Joel Aligora – Đại diện Công ty TNHH American Tech cho biết :

Tìm ra quán quân hàn tay điện tử tại triển lãm Nepcon - Ảnh 3.

Hầu như năm nào tôi cũng tham gia NEV. Công tác tổ chức và quản lí đều được triển khai rất tốt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới và nổi tiếng trên thế giới. Tôi hoàn toàn hài lòng với buổi triển lãm năm nay. Tôi rất bất ngờ về kết quả cuộc thi IPC năm nay.

Nhiều hoạt động hấp dẫn cho cộng đồng điện tử sẽ tiếp tục diễn ra tại Triển lãm NEPCON Việt Nam 2020, tổ chức tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ 09-11/09/2020. Thông tin chi tiết xem tại www.nepconvietnam.com

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm