“Tiêu tiền” cuối năm: Mua gì cho bằng mua nhà cao cấp?

14/12/2016 08:00 AM | Kinh doanh

Jack Ma – ông chủ của tập đoàn Alibaba đã gửi bức email nổi tiếng đến hàng nghìn nhân viên của mình với 5 dấu chấm than: “Hãy xài tiền!! Hãy tiêu tiền!!!” sau khi nhận ra họ cứ chăm chăm gửi toàn bộ tiền vào các kênh tiết kiệm dưỡng già. Thông điệp của ông rất rõ ràng, không phải tiết kiệm tiền mà “tiêu tiền” mới là kênh đầu tư lâu dài nhất.

Vấn đề đặt ra ở đây là tiêu tiền vào đâu và tiêu như thế nào mới là khôn ngoan? Ở thị trường Việt, không khó để thừa nhận: phân khúc căn hộ cao cấp đang là nơi đáng để “tiêu tiền”.

Nghỉ dưỡng kiểu cư dân đô thị: Nghỉ dưỡng cao cấp… tại nhà!

Giai đoạn cuối năm vừa được coi là giai đoạn lý tưởng để đi nghĩ dưỡng, nhưng những gánh nặng từ việc sắp xếp thời gian và lo toan về chi phí hay đặc biệt là tâm lí “cả núi việc chờ ở nhà” ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch “tiêu tiền” để hưởng thụ dịp cuối năm. Nhiều cư dân Hà thành đã chọn “2 trong 1” để trải nghiệm cuộc sống “mỗi ngày là một chuyến du lịch.” Tậu những căn hộ cao cấp để có thể tận hưởng cảm giác thư thái mà không hề thua kém bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào.

Thực tế, nhiều dự án căn hộ cao cấp hiện nay được xây dựng theo mô hình “resort thu nhỏ” với hệ cảnh quan sinh thái ưu việt, tiện ích dịch vụ 5 sao bên cạnh thiết kế đẳng cấp. Có thể lấy ví dụ từ một dự án đang nổi lên tại Quảng An - dự án D'. Le Roi Solei. Không chỉ sở hữu hệ cảnh quan đẹp, xanh mát của Hồ Tây, công trình sống có 3 mặt giáp với Hồ Tây và một mặt giáp với Sông Hồng của Tân Hoàng Minh còn là một biểu tượng của sự hài hòa giữa nét “tĩnh” của thiên nhiên và nét “động” của kiến trúc hiện đại. Điểm nhấn của dự án nằm ở 2 tòa tháp cao 25 tầng được kết nối bằng tòa tháp dịch vụ riêng biệt và độc đáo cao 8 tầng - nơi mà nọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng đều được đáp ứng với tiêu chuẩn 5 sao. Chính những “resort” giữa lòng phố như D'. Le Roi Solei đang làm cho người Hà thành có thể hưởng thụ cuộc sống ngay tại căn hộ 5 sao của mình.

Nhà cao cấp cho tương lai: Lâu dài như… D’. Le Roi Soleil

Như cách Jack Ma đã truyền tải thông điệp “tiêu tiền khôn ngoan chính là cách đầu tư lâu dài nhất”, các cư dân đô thị không chỉ muốn tiêu tiền để hưởng thụ, họ còn muốn hướng đến những đầu tư lâu dài cho tương lai. Trong bối cảnh phân khúc bất động sản cấp cao đang ngày càng chứng minh sự trội vượt so với các kênh đầu tư còn lại khi vừa có giá trị sử dụng cao vừa có triển vọng tăng giá trên thị trường Việt và các căn hộ cao cấp chính là kênh đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo” cho các cư dân đô thị.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng chính sách bán hàng hấp dẫn chính là yếu tố khiến cho D’. Le Roi Soleil đắt khách.

Từ đầu năm 2016, cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản, các dự án cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều tại Hà Nội. Tuy đang ở mức cao kỷ lục trong vòng hơn 10 năm qua, nhưng hiện nay, giá chào bán căn hộ hạng cao cấp tại đây vẫn được các nhà đầu tư nước ngoài coi là cạnh tranh so với các thành phố lớn trong khu vực. Không chỉ hấp dẫn về giá, các dự án cao cấp ở thủ đô còn đang nóng hơn bao giờ hết nhờ những chính sách bán hàng hút khách. Có thể kể đến việc trao quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ cho người mua của dự án D'. Le Roi Solei như một sáng khác biệt. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được miễn phí 2 năm phí dịch vụ hoặc nhận hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay lên đến 25 năm, với lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà..

Sở hữu vĩnh viễn một căn hộ có vị trí lý tưởng, triển vọng lợi nhuận lớn, mức giá hấp dẫn chính là lí do khiến chỉ sau thời gian ngắn mở bán, D'. Le Roi Solei tại trung tâm Quảng An đã nhanh chóng được đặt hết chỗ. Vì thế , dự án này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để “tiêu tiền” cuối năm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Tầng 16,17 tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa

Hotline: 18006660 – www.quangan.vn

Đai lý phân phối: VNG, STDA, Ba Đình Land

A.D

Cùng chuyên mục
XEM