Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức

30/03/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Không chỉ sở hữu các sản phẩm trang sức cao cấp, tiệm vàng Đồng Châu còn là địa chỉ giúp tôn lên phong thái quyền lực của phái đẹp, giúp chị em xuống phố chiếm trọn mọi ánh nhìn.

Từ lâu, trang sức đã là thứ "vũ khí" không thể thiếu giúp tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng của con người, đặc biệt là những người phụ nữ. Thấu hiểu điều này, tiệm vàng Đồng Châu luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm cao cấp, thời thượng với mức giá hợp lý nhất, nỗ lực tôn lên phong thái của phái đẹp thông qua trang sức.

Nằm tại đường Lê Văn Sỹ, quận 3, TP HCM Đông Châu Jewelry là cửa hàng chuyên gia công, bán lẻ trang sức vàng ý các loại như: Dây chuyền, lắc tay, lắc chân, bông tai, nhẫn với mức giá ưu đãi bậc nhất.

Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 1.
Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 2.

Sản phẩm tại Đông Châu Jewelry cũng vô cùng đa dạng với đủ các chủng loại từ đắt đỏ như kim cương tới các dòng sản phẩm vàng bạc từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của moi chị em phụ nữ.

Với 4 dòng sản phẩm chính là trang sức kim cương, trang sức vàng Ý, trang sức vàng, trang sức bạc, Đông Châu Jewelry mang tới hàng ngàn các sản phẩm trang sức như nhẫn, vòng tay, hoa tai, lắc, dây đeo…. được thiết kế tinh xảo, phù hợp với thị hiếu cũng như năm bắt kịp thời các xu hướng thiết kế vàng bạc trên thế giới.

Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 3.
Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 4.
Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 5.

Đặc biệt, tại Đông Châu Jewelry, các sản phẩm đều được thiết kế từ nguồn nguyên liệu cao cấp, được nhập khẩu 100% từ Italia, dành tặng khách hàng các sản phẩm chất lượng quốc tế với "giá Việt Nam" để phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ.

Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 6.
Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 7.
Tiệm vàng Đồng Châu địa chỉ uy tín của hội chị em mê trang sức - Ảnh 8.

Ngoài ra, với tôn chỉ "Uy tín - Chất lượng - Sang trọng", Đông Châu Jewelry luôn lấy khách hàng là trung tâm, là kim chỉ nam của các hoạt động chế tác, mua bán, khuyến mại… Đồng thời luôn lắng nghe mọi ý kiên đóng góp, phản hồi của khách hàng, không ngừng nỗ lực để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, dẫn đầu xu hướng tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Tiệm vàng Đồng Châu: Đông Châu Jewelry & Diamond

Địa chỉ: : 392A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM

Website: dongchaujewelry.com

Hotline:

Zalo 0909169697

Mail: tiemvangdongchau@gmail.com

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM