Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để "đòi nợ"?

05/12/2021 08:16 AM | Thời sự

Nhưng Minh Tú cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần: "Việt Nam nói là làm".

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để "đòi nợ"?

Trong lúc người hâm mộ như vỡ òa trong xúc động khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức mang vương miện Miss Grand International đầu tiên về cho Việt Nam, cộng đồng mạng đã ráo riết tìm Minh Tú để "đòi nợ" vì lời hứa của cô nàng.

 Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để đòi nợ? - Ảnh 1.

Đảm nhận vai trò hướng dẫn catwalk cho tân Hoa hậu Thùy Tiên tại cuộc thi lần này, Minh Tú đã gần như dành hết tâm huyết cho cô trò nhỏ qua từng bài giảng. Không những thế, để động viên tinh thần Thùy Tiên, Minh Tú đã "chơi lớn" bằng một chiếc clip với những lời nhắn nhủ vô cùng đáng yêu: "Tiên ơi chị muốn lấy chồng, muốn công khai người yêu". Thậm chí, Minh Tú mạnh mẽ đăng hẳn 1 status: "Tối nay Việt Nam top 3 công khai 'chúng ta' luôn. Hoa hậu tôi lấy chồng luôn. Chơi tới bến luôn".

 Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để đòi nợ? - Ảnh 2.
 Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu nhưng netizen lại tràn vào Facebook Minh Tú để đòi nợ? - Ảnh 3.

Và kết quả như mọi người thấy, Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu luôn, còn Minh Tú đã "tự giác" khi thông báo trên trang cá nhân: "Ý trời. Người Việt Nam dám nói dám làm nha". Netizen thì tranh thủ "đòi nợ" ráo riết:

- Chuẩn bị ăn đám cưới Minh Tú thôi!

- Hóng lộ diện chú rể quá!

- Chị nhớ nói là làm nha, Tiên đăng quang luôn rồi!

- Haha, Minh Tú hứa đại mà thành thật.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/thuy-tien-dang-quang-hoa-hau-nhung-netizen-lai-tran-vao-facebook-minh-tu-de-doi-no-20211204233344116.chn

Shin Ruan

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  đăng quang hoa hậu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Làng Mai gắn liền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh nằm ở đâu và có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời vị sư thầy được nhiều người khắp thế giới kính trọng?

Làng Mai luôn được xem là một trong những hệ thống tu viện nổi tiếng thế giới, là nơi để thiền sư Thích Nhất Hạnh và các đồ đệ tu hành.

Đọc thêm