Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt!

09/11/2022 09:31 AM | Sống

Ai là người đã sở hữu những tấm vé quý giá tham dự KOSMIK Live Concert của SpaceSpeakers?

Chỉ còn vài ngày nữa, đại nhạc hội KOSMIK Live Concert kỷ niệm 11 năm hoạt động của  SpaceSpeakers sẽ chính thức diễn ra. Là 1 "đế chế Hip-hop" với sự góp mặt của dàn sao hùng hậu như Touliver, Binz, Rhymastic, JustaTee... nên sự kiện này chắc chắn rất đáng mong chờ.

Chính vì vậy, việc sở hữu tấm vé tham dự đại nhạc hội này là điều mà nhiều người hằng mong ước. Được biết, giá vé dao động từ 799 nghìn VNĐ và mắc nhất là cặp vé President Package trị giá 100 triệu đồng dành cho 2 người đi kèm 8 đặc quyền.

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 1.

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 2.

Các hạng vé của Live Concert

Vì là 1 trong sự kiện siêu hot cuối năm 2022 nên nhiều người cũng nhanh chóng "xí chỗ" cho 1 suất tham dự KOSMIK Live Concert. Những người đẹp nổi tiếng như Thùy Tiên, Đỗ Hà, Lương Thùy Linh... đã nhanh tay khoe "thành quả" mà mình có được là tấm vé của KOSMIK Live Concert. Với tông màu chủ đạo xuyên suốt: đỏ đen, tấm vé mà dàn mỹ nhân sở hữu còn có hẳn chữ ký tay của dàn sao SpaceSpeakers.

Còn bạn, bạn đã có cho mình 1 tấm vé tham gia đại nhạc hội siêu hot KOSMIK Live Concert hay chưa?

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 3.

Thùy Tiên khoe vé có chữ ký của dàn sao SpaceSpeakers

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 4.

Tường San cũng sẽ tham gia nhé!

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 5.

Đỗ Hà cũng xí chỗ rồi nè!

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 6.

Ngọc Thảo cũng đã có vé

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 7.

Lương Thùy Linh "gét gô" thôi!

"KOSMIK" Live Concert là sự kiện đánh dấu mốc 11 năm hoạt động của SpaceSpeakers, quy tụ trọn vẹn 11 nghệ sĩ. Lần đầu tiên, mô hình biểu diễn "no stage" và "immersive - nhập vai" xuất hiện ở "KOSMIK" Live Concert để cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới, bùng nổ ở cả phần nghe và nhìn. "KOSMIK" Live Concert diễn ra vào ngày 12/11/2022, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM).

Toàn bộ vé SVIP và GA đã bán hết, chỉ còn 300 vé VIP cuối cùng.

Toàn bộ thông tin "KOSMIK" - Album và Live Concert sẽ được cập nhật liên tục trên website: www.kosmik.vn

Xin trân trọng cảm ơn Heineken Silver - Nhà tài trợ Kim Cương, MB - Nhà đồng tài trợ và Các đơn vị đồng hành: CLEAR MEN, Coca-Cola Việt Nam, đã đồng hành cùng SpaceSpeakers để cùng tạo nên sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ hàng đầu Việt Nam!

Thùy Tiên cùng dàn người đẹp khoe vé dự KOSMIK Live Concert, còn được đích thân SpaceSpeakers làm điều đặc biệt! - Ảnh 9.

Theo Hải Lan

Cùng chuyên mục
XEM