Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng

13/01/2022 01:42 PM | Kinh doanh

Năm nay đại dịch hoành hành, sản xuất bị gián đoạn nhưng công ty vẫn gửi quà Tết sớm làm hàng ngàn công nhân viên bất ngờ, thích thú.

Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng

Những ngày cuối năm cận kề Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, bất kì ai đi làm cũng hồi hộp ngóng chờ những phần thưởng Tết từ công ty. Không chỉ thưởng Tết bằng tiền mặt, mà một số công ty còn chuẩn bị cả những phần quà bằng hiện vật để khích lệ tinh thần nhân viên.

Mới đây, hình ảnh những phần thưởng Tết dành cho các công nhân của một công ty may có chi nhánh ở Thái Bình và Hưng Yên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bất ngờ.

Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà Tết sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng

Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng - Ảnh 2.

Hình ảnh tất cả các xe trong lán đều được công ty chằng sẵn combo quà Tết như một điều bất ngờ dành cho các công nhân

Dù phần quà đơn giản, giá trị không quá lớn nhưng sự chu đáo, chỉn chu, tận tình của công ty đã khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng và mong muốn gắn bó nhiều hơn.

Theo đó, mỗi cán bộ, công nhân viên đều sẽ nhận được combo quà Tết bao gồm 1 thùng bia, 1 thùng nước ngọt và 1 bao gạo 10kg. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như công ty không cắt cử thêm một đội hỗ trợ chẳng buộc sẵn các phần quà phía sau mỗi chiếc xe của công nhân dựng trong nhà xe.

Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng - Ảnh 3.
Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng - Ảnh 4.
Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng - Ảnh 5.
Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng - Ảnh 6.

Những đội hỗ trợ buộc quà Tết cho công nhân để tránh tập trung đông người

Thưởng Tết nhà người ta: Công ty buộc sẵn quà sau mỗi chiếc xe của công nhân, chỉ cần chu đáo thế thôi cũng đủ thấy ấm lòng - Ảnh 7.

Sau khi hết giờ làm, ai ai cũng đều bất ngờ trước hành động này.  Bởi nó không chỉ là sự chu đáo mà còn tránh được tình trạng tập trung đông người, đảm bảo các quy định phòng chống dịch COVID-19 cho các cán bộ, công nhân viên của công ty.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhìn quà Tết của công ty nhà người ta, ai ai cũng háo hức chờ đợi những phần quà Tết bản thân sẽ nhận được và mong chờ ngày đoàn viên sum họp bên gia đình.

Theo NAM AN

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Từ khóa:  thưởng tết
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết bị phạt 1,5 tỷ đồng, đình chỉ giao dịch 5 tháng

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết vẫn đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

BizInsider

Ngân hàng KienlongBank nơi tỷ phú giàu thứ 3 sàn chứng khoán đang làm Phó TGĐ có gì đặc biệt?

Mặc dù hoạt động kinh doanh có phần chưa được hiệu quả và khá khiêm tốn nhưng một điều khá bất ngờ là giá cổ phiếu KLB của KienlongBank tăng vượt trội.

Hệ thống quản lý thuế được xem như 'Máy X-quang' của Trung Quốc: Quét dữ liệu mọi nơi, doanh thu vài chục triệu không khai cũng bị sờ gáy, doanh nghiệp lớn nhỏ 'toát mồ hôi hột'

Các doanh nghiệp Trung Quốc đang vô cùng lo lắng khi chính phủ tuyên bố sắp áp dụng hệ thống giám sát thuế mới được ví như "cỗ máy X-quang khổng lồ".

Đọc thêm