Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền

26/12/2022 16:00 PM | Kinh doanh

Đã quá quen thuộc với cái tên Kem Tràng Tiền, giờ đây thực khách còn được thưởng thức hương vị đặc trưng của thức quà Hà Nội xưa qua sản phẩm mới - Chè Tràng Tiền.

Kem Tràng Tiền không chỉ là biểu tượng của Hà Nội, mà còn là một phần tuổi thơ của bao thế hệ người dân Thủ đô. Với mong muốn gìn giữ những nét truyền thống ẩm thực xưa, mới đây Kem Tràng Tiền đã ra mắt thức quà mang "hương vị vượt thời gian" - Chè Tràng Tiền.

Kem Tràng Tiền ra mắt sản phẩm chè mang hương vị vượt thời gian 

Trong chiều ngày 25/12, Kem Tràng Tiền đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm Chè Tràng Tiền mới với 5 hương vị: chè sắn dẻo, chè mochi khoai lang, chè bắp đậu xanh, chè sen cốm non, chè mè đen. Mở đầu sự kiện là màn múa lân sôi động thu hút sự chú ý của người dân và du khách trên phố đi bộ Tràng Tiền.

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 1.

Màn khai mạc múa lân đầy sôi động

Nối tiếp mở màn đầy ấn tượng là phần âm nhạc khuấy động không khí và phần công bố ra mắt Chè Tràng Tiền với sự tham gia của các chàng trai thuộc CLB bóng rổ chuyên nghiệp Hanoi Buffaloes.

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 2.

Các bạn trẻ hoà mình cùng phần khuấy động không khí của các chàng trai Hanoi Buffaloes.

Người dân tham dự sự kiện cũng có cơ hội trải nghiệm 5 vị Chè Tràng Tiền mang đậm hương vị của Hà Nội xưa. Mỗi vị chè đều sở hữu đặc trưng riêng của từng loại nguyên liệu như sắn ngọt dịu, khoai lang ngọt bùi, gừng ấm nồng,... đánh thức bao xúc cảm của thực khách. Bên cạnh đó, BTC đã gửi tặng những người tham dự sự kiện hàng trăm voucher ưu đãi hấp dẫn.

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 3.

Hàng trăm voucher khuyến mãi hấp dẫn.

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 4.

Các món chè đều sử dụng những nguyên liệu quen thuộc với người Việt, vì thế dễ gợi nhớ đến hương vị tuổi thơ đi cùng năm tháng, giống như cách mà Kem Tràng Tiền đã đồng hành với các vị khách suốt bao năm qua. Anh Trương Anh Tuấn - Giám đốc Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền chia sẻ: "Với mục tiêu và sứ mệnh gìn giữ, quảng bá nét đẹp văn hóa ẩm thực Hà Nội, chúng tôi muốn truyền tải "hương vị vượt thời gian" qua các thức quà khác trong tương lai, mà đầu tiên sẽ là Chè Tràng Tiền".

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 5.

Anh Trương Anh Tuấn - Đại diện Kem Tràng Tiền chia sẻ về những câu chuyện thú vị đằng sau Chè Tràng Tiền

Ngoài ra, anh còn bật mí một điều khá thú vị: "Tiền thân của cửa hàng 35 Tràng Tiền hiện nay là Nhà hàng Tràng Tiền - nơi đây đã chứng kiến rất nhiều những niềm vui, tiếng cười, những ký ức đẹp của người Hà Nội. Chính vì thế chúng tôi cũng mong muốn làm sống lại những ký ức xưa cũ một cách trọn vẹn nhất qua các sản phẩm của mình trong tương lai, mà các món chè này chính là một phần của hành trình đó."

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 6.

Không chỉ đơn thuần mang đến hương vị của thời gian, của ký ức Hà Nội xưa, đại diện Kem Tràng Tiền cũng khẳng định: "Giống như Kem Tràng Tiền, chúng tôi sử dụng nguyên liệu được tinh tuyển kỹ lưỡng và đặt yếu tố chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Ngoài ra, với mong muốn truyền tải và gìn giữ nét đặc trưng của thức quà xưa cũ nên chắc chắn hương vị của Chè Tràng Tiền sẽ hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường. Sắp tới, bên cạnh 5 vị chè vừa ra mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và gửi đến thực khách các hương vị chè ấn tượng và độc đáo hơn nữa".

Thực khách thích thú khi được trải nghiệm hương vị "vừa lạ, vừa quen"

Đa số mọi người đều khá bất ngờ khi thấy hàng kem huyền thoại mà mình yêu thích giờ còn bán thêm cả món chè.

Bạn Ngọc An chia sẻ: "Hôm nay mình đi ăn kem, nhưng gặp đúng sự kiện ra mắt Chè Tràng Tiền nên phải thử luôn. Ban đầu mình không kỳ vọng nhiều bởi với mình thì Kem Tràng Tiền huyền thoại quá rồi. Nhưng mà khi thử thì thấy Chè Tràng Tiền ngon nha. Kiểu chè đặc mùa đông với các hương vị cốm, ngô, khoai lang… quen thuộc. Mà khiến mình thích nhất là vị không bị ngọt quá".

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 7.

Với Duy Anh thì Chè Tràng Tiền khiến cậu bạn lập tức hồi tưởng về tuổi thơ của mình: "Mình là fan của Kem Tràng Tiền, nhưng khi thử Chè Tràng Tiền này thì là một cảm xúc khác hẳn. Tự nhiên nhớ đến hồi bé thỉnh thoảng được bà nấu cho bát chè sắn be bé, ngồi ăn xì xụp. Ăn mà lại thấy nhớ bà".

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 8.

Trong ngày ra mắt này, rất nhiều vị khách cũng đã nhận được voucher giảm giá nên càng hứng thú thử món chè này. Bạn Mai Anh hào hứng nói: "Vốn ban đầu mình cũng chỉ định thử ăn chè mochi khoai lang thôi. Nhưng mình lại được tặng hẳn 2 voucher giảm giá thế là mạnh dạn thử thêm cả chè bắp nữa. Cũng may cả 2 món chè đều ngọt vừa đủ, và ngon nên mình vẫn ăn được gần hết 2 bát (cười)".

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 9.

Không chỉ có các vị khách đến từ Hà Nội, nhiều du khách đến Thủ đô chơi trong hôm nay cũng đã rất bất ngờ với các món Chè Tràng Tiền mới toanh. Đây được dự đoán sẽ trở thành món ăn "phá đảo" của Tràng Tiền trong mùa đông này. Tham dự sự kiện, thực khách cũng có cơ hội trải nghiệm set quà đủ vị của món Mochi Kem có giá 150.000 đồng/1 set gồm 6 hộp Kem Mochi, hoặc 240.000 đồng/1 set gồm 10 hộp Kem Mochi.

Thương hiệu kem tuổi thơ Hà Nội bất ngờ ra mắt sản phẩm mới: Chè Tràng Tiền - Ảnh 10.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM