Thương hiệu Honjianda - Sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại

23/09/2022 17:30 PM | Kinh doanh

Cùng với nhịp sống ngày càng phát triển và hiện đại, luôn gắn liền với công nghệ nên những món đồ điện gia dụng thông minh ngày càng được ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng này, đã có không ít các thương hiệu cho ra đời những sản phẩm tối ưu, tiên tiến nhằm chiếm lĩnh thị trường điện gia dụng ngày càng màu mỡ.

Tại thị trường Việt Nam, Honjianda cũng là một trong các thương hiệu đang dẫn đầu ngành điện gia dụng và là cái tên cực kỳ đáng gờm. Tuy là hàng Việt giữa hàng tá các cái tên "ngoại" khác nhưng Honjianda vẫn phát triển vượt bậc và sở hữu thị phần tương đối rộng nhờ sự giao thoa giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại trong các sản phẩm của mình.

Được thành lập vào năm 2006 bởi công ty TNHH Hoành Kiến Đạt, gia nhập thị trường hơn 15 năm nhưng bất cứ ai khi nhìn vào Honjianda cũng phải bất ngờ vì những gì thương hiệu này đã làm được:

Hơn 10 dòng sản phẩm được sản xuất, không ngừng cải tiến và hoàn thiện qua mỗi năm; Sở hữu 4 dòng sản phẩm nổi bật và bán chạy, cạnh tranh cao so với các thương hiệu cùng ngành với cùng dòng sản phẩm: quạt tích điện, ổ cắm đa năng,...; Top 1 sản phẩm quạt tích điện và ổ cắm được nhiều lượt mua nhất trên các sàn TMĐT: Shopee, Tiki, Lazada,... ; 6 năm liền đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Thương hiệu Honjianda - Sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại - Ảnh 1.

Các dòng ổ cắm đa năng của Honjianda

Nhắc đến Honjianda, người dùng luôn ấn tượng với những sản phẩm đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí: chất lượng và sự đa năng. Các dòng quạt tích điện, ổ cắm hay đèn sạc của hãng không chỉ phát huy đúng những chức năng cơ bản mà còn được trang bị thêm nhiều yếu tố công nghệ hiện đại: đèn LED, cổng sạc USB, chế độ hẹn giờ, khả năng tự ngắt khi sạc đầy,...

Sự giao thoa tinh tế giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại chính là điểm sáng trong từng sản phẩm của Honjianda, giúp hãng luôn đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng. Dù là đối tượng nào (người già, trẻ em, mẹ bỉm sữa,...) cũng đều có thể sử dụng sản phẩm của Honjianda.

Thương hiệu Honjianda - Sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại - Ảnh 2.

Dòng quạt tích điện trứ danh của Honjianda

Trong tương lai, Honjianda vẫn muốn mở rộng thêm tệp khách hàng của mình đến những đối tượng trẻ tuổi hơn để truyền tải thông điệp "người Việt dùng hàng Việt". Hãng cũng muốn chứng minh rằng dù là hàng Việt nhưng vẫn đáp ứng được, thậm chí là tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, đảm bảo chất lượng và giá thành cũng cực kỳ phải chăng.

Thông tin liên hệ

Website: www.honjianda.com.vn

Hotline: 1900 636 082

Email liên hệ: info@hoanhkiendat.com.vn

Địa chỉ cơ sở: Khu Công Nghiệp Hải Sơn, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Đức Hòa, Long An 850000

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM