Nổ lớn tại khu đô thị Văn Phú, nhiều người thương vong

19/03/2016 04:49 PM | Thời sự

Vụ việc xảy ra bất ngờ vào khoảng 15h30 chiều nay khiến nhiều người đi đường tử vong và bị thương nặng. Rất nhiều người sống tại khu vực gần đó vô cùng hốt hoảng khi chứng kiến cảnh tượng này.

Nổ lớn tại khu đô thị Văn Phú, nhiều người thương vong

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 19/3 tại khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội). Theo những người có mặt tại hiện trường, thời điểm trên bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn khiến nhiều căn hộ của khu đô thị bị vỡ kính bắn tung tóe, nhiều căn hộ khác bị phá hủy, tan hoang.

Nhiều người đi xe máy qua khu vực này cũng bị ảnh hưởng và thương nặng.

Vụ nổ tạo ra lửa lớn và khói đen kịt - (Ảnh Facebook Trịnh Tú).

Vụ nổ khiến cho nhiều nạn nhân tử vong tại chỗ - (Ảnh: Facebook Hoàng Huân)

Nhà cửa tan hoang do dư chấn vụ nổ - (Ảnh: Facebook Đỗ Chí Công)

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đổ cẩu vào đường điện cao thế 220KV dẫn đến nổ lớn.

Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người dân - (Ảnh: otofun)

Hiện lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường đều điều tiết và cấp cứu các nạn nhân.

Tiếp tục cập nhật!

Theo Hoàng Anh

Trí Thức Trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee và cuộc đại cải cách "New Management 1993"

Chúng tôi xin giới thiệu câu chuyện của ông Tô Chính Nghĩa - Nguyên Giám đốc Điều hành Miền Bắc & Miền Trung Việt Nam Samsung Vina Electronics về Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun Hee.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Người đàn bà quyền lực phía sau đế chế Samsung: Bóng hồng khiến cố chủ tịch Lee Kun Hee đến chết cũng không từ bỏ

Gia thế của bà Hong chẳng kém gì nhà chồng khi bố của bà là Bộ trưởng tư pháp thứ 9 và Bộ trưởng nội vụ thứ 21 của Hàn Quốc.

Đọc thêm