Quốc Cường Gia Lai: 'Con' vướng kiện, 'mẹ' bỏ rơi

10/07/2013 01:28 PM | Thị trường

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Nhà Quốc Cường là công ty con của QCG, hiện đang bị kiện yêu cầu trả lại phạt do chậm giao căn hộ và giao căn hộ mới không đúng thiết kế.

Quốc Cường Gia Lai: 'Con' vướng kiện, 'mẹ' bỏ rơi
Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCGcông bố thông tin về việc thoái vốn.

Theo đó, QCG đã hoàn tất việc chuyển nhượng vốn tại 2 công ty con là Công ty TNHH TMXD ĐTPT Nhà Hưng Thịnh và Công ty TNHH ĐTPT Nhà Quốc Cường (QCN). Đối tác nhận chuyển nhượng không được QCG công bố. 

Gần đây QCN vướng vào vụ kiện cáo với khách hàng và đang trong quá trình kháng cáo. Trong trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT của QCG cho biết do khó khăn, QCG đã rút dần nhân sự tại các công ty con, mỗi công ty con chỉ duy trì 3 người: 1 giám đốc, 1 kế toán và 1 người phụ trách kinh doanh. 

Quý 1 năm 2013, QCG báo lãi vỏn vẹn 1 tỷ đồng. 

Minh Thư

kyanh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

(Cập nhật) Ông Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 năm ngoái, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

VPBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng năm 2020, khối ngân hàng cắt giảm 1.000 nhân sự, thu nhập bình quân nhân viên tăng vọt lên trên 28 triệu đồng/tháng

Toàn hệ thống VPBank cắt giảm 3.200 nhân sự, trong đó riêng ngân hàng mẹ giảm hơn 1.000 nhân sự. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng mẹ tăng 18% so với năm 2019, lên trên 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Đọc thêm