Quảng Nam: Hơn 800 người dân vây bắt đoàn ca nhạc và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

31/05/2013 09:16 AM | Thị trường

Đêm 29-5, hơn 800 người dân thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đã vây đoàn ca nhạc và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim yêu cầu trả lại tiền vé vì chương trình biểu diễn không giống quảng cáo.

Quảng Nam: Hơn 800 người dân vây bắt đoàn ca nhạc và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim
Bầu sô Huỳnh Kim Thành tại cơ quan công an - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG
Chương trình ca nhạc do DNTN Bảo Huy Hân (trụ sở tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) tổ chức, treo băngrôn quảng cáo mang tên “Ca nhạc đặc biệt live show teen vọng cổ” giới thiệu có sự tham gia của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, Minh Hằng, Hồ Quang Hiếu, Bảo Thy, Phi Hùng với nghệ sĩ xiếc, hài được tổ chức tại nhà hàng hoa viên Đức Phú (ngay trung tâm thị trấn Hà Lam).

Giá vé chương trình 50.000 đồng/vé dành cho người lớn, 35.000 đồng/vé dành cho trẻ em và giá ghế ngồi 10.000 đồng.

Chị Phạm Thị Linh, một khán giả, kể lại: “Tôi thấy treo băngrôn quảng cáo có ca sĩ nổi tiếng về hát nên mua mấy vé dẫn con đi xem. Ban đầu chương trình đưa các ca sĩ lạ hoắc lên hát nên người dân la ó, ban tổ chức nói ca sĩ nổi tiếng sẽ đến sau. Tuy nhiên tới khoảng 22g, sau khi ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim hát xong ba bài thì ban tổ chức tuyên bố kết thúc chương trình mà không có thêm ca sĩ nổi tiếng nào được quảng cáo trên băngrôn hát”.

Ngay sau khi ban tổ chức tuyên bố kết thúc chương trình, hàng trăm khán giả đã bao vây, ném đá vào đoàn ca nhạc và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, khiến quản lý đoàn bỏ trốn. Sự việc chỉ vãn hồi sau khi Công an huyện Thăng Bình can thiệp.

Theo ông Võ Quang Tự - phó Phòng Văn hóa thông tin huyện Thăng Bình, ngày 28-5 đại diện DNTN Bảo Huy Hân có đến làm việc với phòng và trình đầy đủ giấy phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật, thời trang do Sở VH-TT&DL Quảng Nam cấp. “Đơn vị này cũng có trình đầy đủ nội dung bài hát và ca sĩ trình diễn nên chúng tôi đã giới thiệu về UBND thị trấn Hà Lam để liên hệ biểu diễn, riêng giá vé và ghế ngồi thì chúng tôi không rõ”.

Ông Tự cũng cho biết vào đêm xảy ra sự việc, Phòng Văn hóa thông tin huyện không cử cán bộ nào theo dõi chương trình.

Thượng tá Trần Văn Xuân, phó trưởng Công an huyện Thăng Bình, cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, công an huyện đã đưa các ca sĩ và người liên quan về trụ sở làm việc. Riêng quản lý đoàn kiêm ban tổ chức chương trình là ông Huỳnh Kim Thành (ngụ ở TP Đà Nẵng) khi bị người dân vây đã bỏ trốn ra xã Hương An (huyện Quế Sơn, Thăng Bình, Quảng Nam), chúng tôi đã vận động về làm việc. Thượng tá Xuân cho biết ông Thành đã thừa nhận việc tổ chức biểu diễn chương trình không đúng theo quảng cáo.

Ông Nguyễn Hoàng Bích, phó giám đốc Sở VH-TT&DL Quảng Nam, cho biết đang chờ báo cáo của Phòng Văn hóa thông tin huyện Thăng Bình để tiến hành xử lý.

Theo Trường Trung

kyanh

Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm