NutiFood ký hợp đồng tài trợ dinh dưỡng cho Học viện HAGL Arsenal – JMG

01/10/2013 22:03 PM |

Chiều 30/9/2013, tại Tp.HCM, Công ty NutiFood đã ký kết hợp đồng tài trợ dinh dưỡng cho Học Viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal – JMG. 

NutiFood sẽ là nhà tài trợ trong vòng 5 năm, từ năm 2013 đến năm 2017. Tổng giá trị tài trợ của Nutifood là 20 tỷ đồng.

Tại buổi họp báo, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HAGL, phát biểu: “Sự giúp sức của NutiFood sẽ hỗ trợ chúng tôi đầu tư mạnh mẽ hơn cho các cầu thủ, nhắm đến HCV bóng đá SEA games 28 và 29 trong thời gian tới”.

Đại diện nhà tài trợ, ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch công ty NutiFood bày tỏ, trong trận chung kết U19 Đông Nam Á vừa qua, U19 Việt Nam đã để lại ấn tượng lớn trong mắt người hâm mộ với màn trình diễn rất đẹp mắt. Tuy nhiên, càng về cuối trận, các em càng tỏ ra đuối sức so với U19 Indonesia.

"Với mong muốn góp phần vào việc giúp các em nâng cao thể chất, sức mạnh và chiều cao, NutiFood cam kết đồng hành cùng Học viện HAGL Arsenal JMG trong thời gian dài 5 năm. Tôi tin rằng, lứa các cầu thủ của học viện HAGL - Arsenal - JMG đang đào tạo sẽ giúp bóng đá Việt Nam vươn xa trong khu vực và cả thế giới ", ông Hải cho biết.

Tại buổi lễ, Công ty Nutifood đã tặng quà cho đội tuyển U19 VN chúc đội thi đấu thành công tại Vòng loại U19 Châu Á tại Malaysia.  

Bầu Đức phát biểu trong buổi lễ
Đại diện  NutiFood, Ông Trần Thanh Hải
Lễ ký kết giữa HAGL và NutiFood

Các cầu thủ trẻ là niềm kỳ vọng của bóng đá Việt Nam trong tương lai

Hoàng Vân


dungtq

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM