Chốt nhân sự cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

16/05/2013 04:58 PM | Thị trường

Chủ tịch là Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải và Phó Chủ tịch VFF khóa VI Lê Hùng Dũng.

Đó là phương án nhân sự đã được chốt chính thức trong Hội nghị BCH VFF lần thứ 12 khóa VI diễn ra vào chiều 15/5 tại Hà Nội.

Nhằm chuẩn bị cho Đại hội VFF khóa VII, về mặt nhân sự, tính đến thời điểm này đã có 41 ứng cử viên tham gia ứng cử vào BCH VFF khóa VII, trong đó có 2 ứng cử viên cho chức danh Chủ tịch như trên.

Trên cơ sở danh sách 41 ứng cử viên được các tổ chức thành viên đề cử vào BCH VFF khóa VII, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm và nhất trí chọn ra 23 ứng cử viên để Đại hội VFF khóa VII tham khảo trong quá trình bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới.

Kết quả, tất cả các ứng cử viên cho các chức danh chủ chốt gồm Chủ tịch và các Phó Chủ tịch cũng như vị trí Tổng Thư ký đều nhận được sự tín nhiệm rất cao của tập thể BCH VFF khóa VI.

Trao đổi với báo chí sau Hội nghị, Phó Chủ tịch VFF khóa VI, ông Nguyễn Lân Trung cho biết tham dự Đại hội khóa VII dự kiến sẽ có 116 đại biểu, trong đó có 63 đại biểu chính thức có quyền bỏ phiếu. Mỗi tổ chức thành viên được cử tối đa 2 đại biểu dự, nhưng chỉ 1 đại biểu được quyền bỏ phiếu.

Về phương thức bầu cử, theo Chủ tịch VFF khóa VI Nguyễn Trọng Hỷ, Đại hội khóa VII vẫn tiến hành theo phương thức truyền thống, tức là Đại hội bầu ra BCH rồi tiếp tục bầu Chủ tịch và Phó Chủ tịch.

Các ứng cử viên được giới thiệu vào chức danh Chủ tịch cần có đề án tranh cử để trình bày tại Đại hội.

Nếu ứng viên Chủ tịch bị trượt có thể ứng cử tiếp 3 vị trí Phó Chủ tịch còn lại, gồm Phó Chủ tịch Tài chính, Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn và Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông.

Theo ông Nguyễn Trọng Hỷ, bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn, nên các vị trí chủ chốt càng cần phải giao cho người có tâm có tầm và quyết đoán.

Theo Hoàng Hà

thuyntt

Chính phủ

Từ khóa:  bóng đá, lê hùng dũng, VFF
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm