Thị trường chứng khoán Việt Nam bất ngờ đóng băng, website HOSE không thể truy cập

22/01/2018 03:35 PM | Kinh doanh

VN-Index lẽ ra kết thúc giao dịch lúc 15h nhưng hiện vẫn đang "treo" toàn bộ tại phiên ATC.

Thị trường chứng khoán Việt Nam bất ngờ đóng băng, website HOSE không thể truy cập

Theo ghi nhận từ thị trường chứng khoán, Sở giao dịch chứng khoán TPHCM đã bất ngờ bị mất kết nối trong phiên giao dịch ATC, nhà đầu tư không thể gửi lệnh mua và bán tới các cổ phiếu trên sàn HOSE.

Tại thời điểm 15:23, bảng giá của các công ty chứng khoán vẫn hiện thị phiên ATC chứ chưa đóng cửa. Các lệnh mua và bán ATC vẫn đang bị "treo".

Thị trường chứng khoán Việt Nam bất ngờ đóng băng, website HOSE không thể truy cập - Ảnh 1.

Đến thời điểm 15:23, thị trường vẫn đang dừng ở phiên ATC và chưa thể kết thúc

Website hsx.vn của Sở giao dịch chứng khoán TPHCM hiện cũng không thể truy cập. Nhiều nhà đầu tư đang lo lắng với kết quả giao dịch ngày hôm nay.

Thời điểm hiện tại, VN-Index đáng tăng 2,39%, lên 1.087,42 điểm. Giá trị giao dịch hơn 7.500 tỷ đồng, khối lượng giao dịch 266 triệu cổ phiếu. Hàng loạt cổ phiếu lớn tăng giá mạnh hôm nay, như Hòa Phát, GAS, Vietjet Air, FPT, BIDV...

Trong khi đó, giao dịch trên sàn Hà Nội và sàn UPCoM đã kết thúc. Chỉ số HNX-Index tăng 1,22% lên 123,88 điểm và UPCoM-Index giảm 0,27% xuống 58,17 điểm.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Bloomberg viết về sự thật đằng sau cuộc bành trướng của Huawei: Một vụ hacker tấn công và cái chết của gã khổng lồ viễn thông số 1 thế giới

Nhưng có một sự thật là sau khi Nortel bị phá sản, Huawei đã tận dụng điều đó để nhanh chóng trở thành gã khổng lồ viễn thông trên toàn thế giới. Công ty Trung Quốc này đã chiếm lấy những khách hàng lớn nhất của Nortel, chiêu mộ những kỹ sư hàng đầu của Nortel, phát triển công nghệ và chiếm lấy vị trí số 1 một cách dễ dàng.

Đọc thêm