Thì ra đây là cách dạy con học tiếng anh cực nhanh, nói cực chuẩn

04/08/2016 10:00 AM | Sống

Hiện nay, tiếng Anh đã và đang trở thành thứ ngôn ngữ của toàn cầu. Nhiều bậc phụ huynh đã tính đến việc cho con mình học tiếng Anh ngay từ mẫu giáo.

Tuy nhiên, nhiều mẹ vì quá mong muốn con có thể sử dụng tiếng Anh như gió mà đã có những cách nghĩ sai lầm trong việc cho con tiếp xúc với ngôn ngữ mới này.

Ở lứa tuổi này, trẻ thích chơi hơn học và thường mất tập trung. Các phương pháp dạy có thể phản tác dụng nếu không phù hợp với đặc điểm tâm lý của từng trẻ.

Chỉ vì muốn con vượt trội, nhiều bậc phụ huynh đã dày công nghiên cứu cho con một lịch trình học dày đặc, không chỉ đến các trung tâm mà còn thuê cả gia sư kèm cặp. Việc làm này không những hiệu quả thấp mà còn khiến cho trẻ cảm thấy áp lực, căng thẳng và phản tác dụng.

Vậy làm sao cho bé hào hứng và thích học đây? Theo các minh chứng khoa học, chỉ khi não bộ của bé thích thú với một vấn đề nào đó bé mới có thể tiếp thu nhanh nhất và giỏi nhất trong lĩnh vực đó.

Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường các sản phẩm học Tiếng Anh thông minh bằng DVD hoặc thẻ flashcard. Nổi bật và được nhiều bậc cha mẹ tin dùng nhất trong thời gian gần đây là sách học Tiếng Anh 3D được sản xuất bởi đội ngũ lập trình viên đa quốc gia.

Sản phẩm được đánh giá cao bởi tính chân thực của nó. Không chỉ đơn thuần là giúp bé học Tiếng Anh bằng phim hoạt hình mà với sách học Tiếng Anh 3D những con vật hoạt hình dễ thương còn xuất hiện sống động trước mắt bé bằng công nghệ 3D. Bố mẹ không còn cần phải mất thời gian cả ngày cả buổi để dạy trẻ học tiếng anh, bé có thể tự xem và học một cách tự nhiên thấm dần mà không cần phải dạy quá nhiều, cũng không cần mất thời gian đến các trung tâm.

Với sách học Tiếng Anh 3D bé có thể học cực nhanh, nói cực chuẩn như người bản xứ. Điều khiến sách nổi bật hơn là nhờ hiệu quả đã được kiểm chứng đó là bé nhớ hình ảnh, tên gọi và phát âm Tiếng Anh của các loại quả sau 07 ngày sử dụng. Điểm cộng không thể bỏ qua đó là sách có thể sử dụng trên hệ điều hành Android và iOS vô cùng tiện lợi.

http://Plaza.muachung.vn là Đơn vị đầu tiên phân phối sách 3D uy tín giá tốt

Sách hiện đường bày bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng uy tín, các bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY. Plaza.muachung.vn chính là đơn vị đầu tiên phân phối online bộ sách này với giá ưu đãi 149.000VNĐ.

Học mà chơi, chơi mà học. Hãy để bé phát triển một cách tự nhiên nhất nhé!

A.D

Cùng chuyên mục
XEM