Theanh28 Entertainment – Công ty còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng để nhìn nhận

03/09/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Sở hữu những fanpage có lượng tương tác cực khủng với nội dung đa dạng, Theanh28 Entertainment hiện đang là một cái tên đình đám và quen thuộc với giới trẻ.

Theanh28 Entertainment – Công ty còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng để nhìn nhận

Theanh28 Entertainment hay Kênh 28 Entertainment là một công ty giải trí hoạt động đa dạng lĩnh vực như quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống fanpage - group Facebook và Youtube; quảng cáo qua người ảnh hưởng (KOLs), sản xuất video theo các trend thịnh hành trên mạng xã hội.

Từ lúc có mặt trên thị trường truyền thông và giải trí Việt Nam vào ngày 11/5/2018, đến nay fanpage Theanh28 Entertainment đã thu hút 4,5 triệu lượt thích và 5,3 triệu lượt theo dõi. Ngoài ra, công ty còn nắm giữ và phát triển hệ thống gồm loạt fanpage lớn triệu lượt theo dõi và group cộng đồng như Him, Idol Live, High 8 TV, Tổ buôn thành phố …

Theanh28 Entertainment – Công ty còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng để nhìn nhận - Ảnh 1.

Đăc biệt, khi Theanh28 lấn sang mảng âm nhạc, công ty được biết đến với khả năng sản xuất MV cho ca sĩ Lê Bảo Bình, là đơn vị chủ quản của ca sĩ Linh Ka,…tạo ra những sản phẩm liên tiếp nằm trên Top trending Youtube. Có thể thấy, sau MV Cover Anh nhà ở đâu thế của Linh Ka và Lê Bảo và MV Bước qua đời nhau - Lê Bảo Bình, những sản phẩm sau đó được công ty giải trí này hỗ trợ truyền thông đều lọt Top trending Youtube và các bảng xếp hạng âm nhạc.

Theanh28 Entertainment – Công ty còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng để nhìn nhận - Ảnh 2.

Sản phẩm mới đây của Lê Bảo Bình - MV Bỏ lỡ một người cũng leo lên vị trí Top 1 Trending chỉ sau vỏn vẹn hơn 1 ngày ra mắt.

Theanh28 Entertainment đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn và triển khai chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp trên mạng xã hội, sản xuất và phân phối phim quảng cáo (Viral Videos, TVC), phim ngắn, các chiến dịch quảng cáo sản phẩm,... Đơn vị này muốn định hướng chiến lược trở thành công ty top 1 trong lĩnh vực hoạt động về Truyền thông và Giải trí.

Theanh28 Entertainment – Công ty còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng để nhìn nhận - Ảnh 3.

Ngoài tin tức được cập nhật liên tục trên các fanpage, khán giả có thể tìm kiếm và theo dõi thông tin trên các bản tin như 28News, 60sgiây.

Chưa dừng lại ở đó, Theanh28 còn cho ra đời Media28 Agency như là một trang thông báo thành tích cũng như hỗ trợ các sản phẩm truyền thông, đồng hành cùng các chiến dịch quảng cáo và hoàn thành các dự án của công ty. Mới thành lập được hơn 2 năm nhưng Theanh28 đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị.

Theanh28 Entertainment – Công ty còn non trẻ nhưng đã đạt được những thành quả đáng để nhìn nhận - Ảnh 4.

Một trong những Fanpage nằm trong hệ thống Theanh28 Entertainment sở hữu lượng tương tác lớn.

Để có những thành tựu và được đón nhận như ngày hôm nay, không thể không kể đến đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị tới người dung của Theanh28. Và quan trọng nhất là người đứng đầu guồng máy - Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Hưng không chỉ là người đưa ra nhiều chiến lược mà còn đến tận nơi lăn lộn cùng đội ngũ nhân viên.

Ánh Dương

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm