Thầy Park gặp riêng Tấn Trường về việc livestream trên TikTok

22/11/2021 13:30 PM | Xã hội

seo sẽ gặp riêng Tấn Trường về vụ livestream trên TikTok, nhưng trước đó anh sẽ gặp các trợ lý của đội tuyển Việt Nam.

Thời gian gần đây, có những làn sóng trên mạng chỉ trích thủ môn Bùi Tấn Trường mải mê livestream ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Cùng với đó, những phát ngôn trên mạng xã hội chỉ trích thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam đã khiến ông Park phiền lòng.

Trước đó, chiều ngày 18/11 HLV Park Hang-seo đã nhờ trợ lý Lê Huy Khoa liên lạc với Tấn Trường để hỏi về phát ngôn "tính nghỉ rồi mà người ta cứ kêu hoài" trên TikTok. Chưa hết, tối ngày 21/11 sau khi kết thúc buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại sân Bà Rịa - Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020, vị thuyền trưởng của tuyển Việt Nam đã yêu cầu các trợ lý làm việc trước với Tấn Trường.

 Thầy Park gặp riêng Tấn Trường về việc livestream trên TikTok - Ảnh 1.

Tấn Trường đã làm việc với các trợ lý tối ngày 21/11 (Ảnh: VFF)

Tiếp đó, chính ông Park sẽ trực tiếp nói chuyện với thủ thành người Đồng Tháp để làm rõ sự việc, có thể là tối nay (22/11). Được biết, nhà cầm quân cũng đã thường xuyên nhắc nhở các học trò, không chỉ riêng Tấn Trường phải tập trung vào công việc, tranh thủ nghỉ ngơi và hạn chế mạng xã hội.

 Thầy Park gặp riêng Tấn Trường về việc livestream trên TikTok - Ảnh 2.

Ông Park đang không hài lòng về lùm xùm của Tấn Trường (Ảnh: VFF)

Có thể thấy, vị trí thủ môn của đội tuyển Việt Nam chưa bao giờ lại đáng báo động như hiện tại. Trong bối cảnh Văn Lâm, Văn Toản gặp chấn thương. Tấn Trường vướng lùm xùm với dư luận, buộc thầy Park phải triệu tập bổ sung thủ môn Phạm Văn Cường lên tập cùng ĐT Việt Nam bắt đầu từ ngày 20/11.

 Thầy Park gặp riêng Tấn Trường về việc livestream trên TikTok - Ảnh 3.

Hiện tại tuyển Việt Nam có 5 thủ môn (Ảnh: VFF)

Ưu điểm của Văn Cường cũng giống như Tấn Trường, Văn Lâm hay Văn Toản là có chiều cao lý tưởng, sải tay rất dài lợi thế trong các pha bắt bóng bổng. Đó cũng là lý do mà Nguyên Mạnh dù có kỹ thuật và khả năng chơi bằng chân tốt lại khó có thể cạnh tranh vị trí.

Đồng thời, việc bổ sung thêm 1 thủ môn sẽ tăng tính cạnh tranh, buộc các cầu thủ phải tập luyện chăm chỉ và tập trung tối đa nếu không muốn đánh mất cơ hội.

Theo Bảo Bình

Cùng chuyên mục
XEM