Thành phố Thủ Đức khan hiếm căn hộ mới có giá bán dưới 40 triệu/m2?

30/03/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Theo khảo sát mới nhất của Rever, hiện tại thị trường căn hộ tại khu vực thành phố Thủ Đức không nhiều dự án mới đang được chào bán có giá dưới 40 triệu/m2, trong đó dự án MT Eastmark City, dự kiến mở bán trong tháng 4/2022. Đây là dự án do Rever phân phối chính thức.

Các dự án có giá bán dưới 40 triệu/m2 tại TP Thủ Đức phần lớn là những dự án cũ đã bàn giao nhiều năm trở lại đây, trong đó một số dự án đã có sổ hồng và một số chưa có sổ hồng.

Ở khu vực Quận 2 cũ, các dự án căn hộ có giá bán dưới 40 triệu/m2 hầu hết tập trung ở 4 khu vực gồm: phường Cát Lái, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Bình Trưng Đông và phường Bình Trưng Tây.

Thành phố Thủ Đức khan hiếm căn hộ mới có giá bán dưới 40 triệu/m2? - Ảnh 1.

Dự án căn hộ có giá bán dưới 40 triệu/m2 tại khu vực Quận Thủ Đức cũ. Nguồn Rever.vn

MT Eastmark City - Dự án mới duy nhất tại TP Thủ Đức có giá bán dưới 40 triệu/m2

Là dự án mới và quy mô của chủ đầu tư Điền Phúc Thành sắp ra mắt thị trường, MT Eastmark City có số lượng sản phẩm hơn 1.700 căn với mức giá bán được xem là tốt nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 36 triệu/m2. Thông tin dự án MT Eastmark City đang rất được thị trường quan tâm.

Vị trí dự án căn hộ MT Eastmark City tọa lạc tại đường Trường Lưu, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây là một vị trí đẹp khi sở hữu 3 mặt tiền đường là Vành Đai 3, Lò Lu nối dài và đường Trường Lưu. Ngoài ra còn có đường Trường Lưu nhánh đi xuyên qua dự án. Một trong những điểm cộng lớn của vị trí dự án MT Eastmark City là dễ dàng kết nối đến các khu đô thị lớn của TP. Thủ Đức. Trong đó, dự án MT Eastmark City nằm liền kề Khu đô thị Thủ Thiêm - trung tâm tài chính mới của TP.HCM.

Lựa chọn an cư tại MT Eastmark City, quý cư dân còn được tận hưởng tiện ích từ Khu đô thị Sala Quận 2, Khu đô thị Đại Học Quốc Gia hay giải trí tại sân golf Quận 9, Khu du lịch BCR, Bến xe Miền Đông mới, … Ngoài ra, sống tại dự án MT Eastmark City, cư dân tương lai còn có thể dễ dàng đi làm tại Khu Công nghệ cao TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm hay trung tâm thành phố.

Học sinh, sinh viên sống tại dự án MT Eastmark City có thể thuận lợi nhập học tại các trường quốc tế danh tiếng của Quận 2, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Fulbright, Đại học Hutech, ...

Tìm hiểu thông tin dự án MT Eastmark City: https://rever.vn/du-an/mt-eastmark-city

Liên hệ tư vấn: Rever -  1800 234 546 - Đơn vị phân phối chính thức dự án MT Eastmark City

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM