Thanh Long Bay: Sức hút hấp dẫn đến từ những chỉ số vàng ấn tượng

29/12/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Là tổ hợp hàng đầu Bình Thuận, Thanh Long Bay liên tục trở thành điểm đến của giới thượng lưu và nhà đầu tư có tầm nhìn. Sức hút của dự án đến từ những chỉ số đầy ấn tượng, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư bền vững, đồng hành cùng Bình Thuận trong hành trình vươn ra bản đồ du lịch thế giới.

Siêu tổ hợp "All – in – one" quy mô lên đến 90 ha

Với diện tích lên đến 90 ha, Thanh Long Bay đang là siêu quần thể có đủ xung lực và hấp lực để trở thành điểm đến "All – in – one" đúng nghĩa - nơi hội tụ tất cả mọi nhu cầu của du khách từ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm văn hóa địa phương đến thể thao biển. Khi hoàn thiện, tổ hợp này sẽ là điểm đón đầu và hút trọn dòng khách khi đến Bình Thuận, tương tự như các khu vui chơi hàng đầu thế giới như Genting (Malaysia), Disneyland (Hong Kong, Nhật Bản), Sentosa (Singapore),...

Kết nối TP. Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ chỉ trong vòng 2 giờ

Trong các vùng du lịch phía Nam, Kê Gà được xem là điểm đến đón đầu của dòng khách từ Đông Nam Bộ, khi cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết nối thẳng từ TP.HCM đến Kê Gà, quãng đường này được rút ngắn chỉ còn gần 2 giờ, tạo điều kiện bùng nổ du khách nghỉ dưỡng cuối tuần và thu hút giới thượng lưu sở hữu second home. Chưa kể Kê Gà chỉ cách sân bay Phan Thiết 30 phút và sân bay Long Thành 1 giờ sẽ giúp nơi đây thu hút thêm hàng triệu lượt du khách quốc tế và khách phía bắc.

Sở hữu bãi tắm riêng ấn tượng dài gần 2km

Thanh Long Bay sở hữu bãi biển trải dài lên tới gần 2km trong Vịnh Hòn Lan, đây là lợi thế vượt trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng phía Nam bởi dù sôi động với hàng trăm dự án song rất ít dự án sở hữu đường bờ biển ấn tượng như vậy. Chưa kể, bãi biển của Thanh Long Bay không có đá ngầm, không có dòng chảy xiết. Đây là điểm đến an toàn dành cho du khách muốn khám phá nhiều hoạt động trên bờ, dưới nước, thể thao biển…

12 phân khu chức năng với hơn 1,000 tiện ích chuẩn 5 sao

Đây là lợi thế vượt trội mà rất ít tổ hợp nghỉ dưỡng tại Việt Nam có được. Điển hình phải kể đến quảng trường biển rộng hơn 3ha quy tụ khán đài biểu diễn nghệ thuật, chuỗi nhà hàng ẩm thực, phố đi bộ, bến du thuyền có sức chứa lên đến 150 chỗ… cùng khu kinh tế đêm sầm uất, đưa Nam Phan Thiết thành điểm đón đầu giới tinh hoa từ khắp nơi trên thế giới đến tụ họp. Làm nên chất riêng của tổ hợp phải kể đến Hola Beach – đấu trường, trung tâm thể thao biển chuẩn quốc tế quy mô hàng đầu Việt Nam đến thời điểm này.

Thanh Long Bay: Sức hút hấp dẫn đến từ những chỉ số vàng ấn tượng - Ảnh 1.

Nơi quy tụ hơn 1,000 tiện ích

Trung tâm thể thao biển chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam

Hơn 3,000km đường bờ biển song Việt Nam chưa có trung tâm thể thao biển đích thực. Bình Thuận là tỉnh tiên phong tại Việt Nam phát triển để trở thành trung tâm du lịch thể thao biển quốc gia. Dựa trên định hướng của tỉnh kết hợp với sự thuận lợi của đường bờ biển thoải 2km, có hơn 300 ngày nắng ấm rất thích hợp cho hoạt động thể thao, Thanh Long Bay phát triển chuyên sâu cho thể thao biển với việc quy tụ hàng trăm bộ môn và dụng cụ môn chuyên dụng cho thi đấu được hướng dẫn bằng đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu thế giới đến từ tập đoàn H2O (Mỹ), nâng tầm trải nghiệm theo chuẩn quốc tế, hoàn toàn khác biệt so với điểm đến quy mô nhỏ lẻ, mang tính tự phát.

Bảo chứng vàng bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới

Thanh Long Bay tạo ra cơ sở vững chắc cho nhà đầu tư thông qua việc bắt tay hợp tác cùng Accor Hotels – tập đoàn khách sạn có chi nhánh tại hơn 110 quốc gia hay Wyndham Hotel Group hiện đang sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn. Xứng tầm vị thế là trung tâm thể thao biển chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam, Nam Group tiếp tục bắt tay cùng tập đoàn H2O - đơn vị quản lý và vận hành thể thao biển hàng đầu của Mỹ.

Chất lượng xây dựng và tiến độ của Thanh Long Bay cũng được đảm bảo bởi các đơn vị uy tín hàng đầu như Unicons thuộc tập đoàn Cottecons, Mega Build, đơn vị tư vấn giám sát FQM… Thông qua mạng lưới phủ khắp thế giới cùng bề dày kinh nghiệm, các thương hiệu danh tiếng toàn cầu luôn là bảo chứng vàng cho sự phát triển bền vững và bảo chứng cho tỷ lệ khai thác lưu trú.

Chỉ thanh toán 25% nhận nhà, ưu đãi lên đến 2,5 tỷ

Nhà phố biển The Song, The Sound và Broadway Mini hotel là các phân khu đang được thị trường đón nhận tích cực với chính sách linh hoạt, chỉ 25% giúp nhà đầu tư chia nhỏ tối đa dòng vốn. 75% còn lại được ngân hàng cho vay lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Với tỷ suất tăng giá BĐS trung bình của Bình Thuận 15 - 20%/năm, nhà đầu tư có thể lời gấp đôi trên tổng số vốn ban đầu. Chưa kể, sở hữu ngay thời điểm này chủ nhân còn nhận được đặc quyền ưu đãi có tổng giá trị từ 1,5 - 2,5 tỷ đồng.

Thanh Long Bay: Sức hút hấp dẫn đến từ những chỉ số vàng ấn tượng - Ảnh 2.

Hiện Nam Group đang mở rộng mạng lưới phân phối với văn phòng đặt tại Hà Nội, giúp khách hàng miền Bắc dễ dàng tiếp cận và sở hữu sản phẩm thuộc Thanh Long Bay

Đô thị nghỉ dưỡng - giải trí - thể thao biển Thanh Long Bay

Nhà phát triển: Tập đoàn Nam Group

Vị trí: Kê Gà – Bình Thuận

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM