Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và dấu ấn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam

21/06/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Xây dựng thương hiệu bằng uy tín và sự tận tâm, Thẩm mỹ viện Chị Đẹp khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thực hiện sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt trong suốt nhiều năm hoạt động, Thẩm mỹ viện Chị Đẹp không ngừng mở rộng quy mô, tọa lạc tại các tuyến đường đắc địa của TP HCM. Đến đây, khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ như: chăm sóc da, điều trị mụn, phun xăm thẩm mỹ cùng nhiều giải pháp làm đẹp khác.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và dấu ấn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thẩm mỹ viện Chị đẹp nổi tiếng với dịch vụ đa dạng và chất lượng

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, Thẩm mỹ viện Chị Đẹp luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại, máy móc nhập khẩu có nguồn gốc, chuyển giao công nghệ từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên lành nghề. Tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả, giúp hàng ngàn khách hàng chinh phục vẻ đẹp như ý.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và dấu ấn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp luôn cập nhật nhanh những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại phục vụ cho khách hàng

Không gian tiện nghi, lối thiết kế hiện đại, sang trọng giúp khách hàng thoải mái và thư giãn trong suốt quá trình làm đẹp. "Chúng tôi muốn mọi khách hàng đều có cảm giác làm đẹp như ở nhà. Đội ngũ tư vấn chăm sóc tận tình như những người bạn, không gian đầy đủ trà, bánh, nơi nghỉ ngơi giúp xua tan những mệt mỏi. Đây chính là điểm khác biệt trong cách kết nối khách hàng của Thẩm mỹ viện Chị Đẹp so với nhiều nơi khác", đại diện cơ sở làm đẹp này chia sẻ.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và dấu ấn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chăm sóc khách hàng tận tâm là thế mạnh tại đây

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Chị Đẹp, bạn sẽ được tư vấn chi tiết lộ trình, phương pháp cũng như kết quả của phương pháp làm đẹp. Bên cạnh đó, nơi đây còn thực hiện cam kết chất lượng bằng văn bản rõ ràng, thực hiện tư vấn đúng, sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp giúp khách hàng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp và dấu ấn trong ngành làm đẹp tại Việt Nam - Ảnh 4.

Khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin trước khi quyết định giải pháp làm đẹp

Trong thời gian tới, Thẩm mỹ viện Chị Đẹp cho biết sẽ có thêm nhiều chiến dịch cải tiến chất lượng độc đáo, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ tại Việt nam.

Thông tin chi tiết:

Thẩm mỹ viện Chị Đẹp

Địa chỉ :

Chi nhánh 1: Số 41, đường 3/2, phường 11, quận 10, Tp, HCM.

Chi nhánh 2: Số 1310 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, Tp. HCM

Hotline: 0901 393 039 - 0984 391 368

Website: https://vienthammychidep.com/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM