Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: "2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình"

28/01/2020 08:15 AM | Sống

Quốc Trường cho biết anh đã lên rất nhiều dự định để phát triển sự nghiệp và bản thân trong năm mới 2020.

Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: "2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình"

Tết đối với các nghệ sĩ không chỉ vỏn vẹn đôi ba ngày mà còn mang rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nếu như có nghệ sĩ dành trọn ngày đầu năm mới để ở bên gia đình, tận hưởng không khí sum vầy thì với một số nghệ sĩ khác, Tết còn là dịp để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm cũ.

Tết Nguyên Đán 2020 này, chúng tôi đã tới thăm nhà Quốc Trường - nam diễn viên đã gặt hái rất nhiều thành công trong năm 2019 từ bộ phim truyền hình "Về nhà đi con". Quốc Trường cho biết, nếu như những năm đầu mới tham gia nghệ thuật, anh đón Tết trong tâm lý rất cô đơn vì ở lại thành phố diễn kịch và về nhà một mình thì vài năm gần đây nam diễn viên đã dành thời gian trở về quê nhà Cần Thơ để tận hưởng những ngày đầu xuân với gia đình. Tuy nhiên năm nay anh đã quyết định đón Tết song song giữa Cần Thơ và TP.HCM để thuận tiện cho những kế hoạch đã lên lịch từ trước.

Để không gian căn hộ tại TP.HCM rộn ràng không khí Tết, Quốc Trường đã tự tay bày trí từng chi tiết nhỏ nhất. Anh tiết lộ, đây chỉ là căn hộ anh thuê tạm để sinh sống từ sau bộ phim "Về nhà đi con", do nơi ở trước đã chuyển thành văn phòng kinh doanh. Vậy nhưng trong năm 2020, anh sẽ dọn sang một căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng với view toàn thành phố. Đặc biệt trong cuộc trò chuyện ngày đầu năm mới, Quốc Trường còn bày tỏ mong muốn sẽ sớm có bạn gái để mau chóng lập gia đình, tận hưởng cuộc sống bình yên nhất bên vợ con. "Ngày xưa tôi yêu nhưng không cưới vì chưa thật sự mở lòng mình ra với chuyện hôn nhân. Nhưng ngày nay nếu tôi yêu ai chắc chắn sẽ cưới.

Mẫu bạn gái của tôi là bao dung, bác ái và có lòng trắc ẩn. Có ngoại hình một chút chứ đừng xấu quá, dễ thương là được và không cần cao. Đặc biệt là có sự đồng cảm với tôi. Tôi cũng không cần có học vị cao hay giàu có, nghèo nghèo càng tốt", nam diễn viên bật mí.

Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 1.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 2.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 3.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 4.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 5.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 6.

Không gian căn hộ của Quốc Trường tại TP.HCM được thiết kế rất đơn giản, gọn gàng và sang trọng. Dù ở một mình nhưng nam diễn viên vẫn trang trí căn hộ để có không khí ngày Tết.

Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 7.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 8.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 9.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 10.
Thăm căn hộ tại TP.HCM của Quốc Trường ngày đầu năm: 2020 có thêm nhà view toàn thành phố, hi vọng sẽ lập gia đình - Ảnh 11.

Quốc Trường cho biết dù bận rộn đến mấy thì ngày Tết anh cũng dành thời gian cho gia đình, bạn bè thân thiết.

Theo An

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Tỷ phú "hụt" từng ném qua cửa sổ 55.000 Bitcoin: Một trong những người đầu tiên đào Bitcoin, đem cho tặng miễn phí, giờ thậm chí còn chẳng phải là triệu phú

Martti Malmi đáng lẽ ra đã bắt đầu năm 2021 không thể rực rỡ hơn với hơn 2 tỷ USD trong tài khoản ngân hàng.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Sai lầm khiến Steve Jobs mất 31,6 tỷ USD, không lọt top 50 người giàu nhất dù điều hành đế chế giá trị nhất hành tinh

Năm 2011, Apple là công ty giá trị nhất hành tinh trong khi Microsoft còn ở phía sau cả "triệu dặm". Vậy mà Bill Gates "ngồi" trên núi tiền 50 tỷ USD còn Steve Jobs thậm chí không lọt top 50 người giàu nhất.

Đọc thêm