Taxi tải chuyển nhà SG MOVING 24H - Công ty vận chuyển uy tín ở TP.HCM

20/04/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Công ty Vận Tải Dịch Vụ Chuyển Đồ SG MOVING gồm các loại dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, dọn vệ sinh nhà và cho thuê xe tải chở hàng.

Công ty SG MOVING đã thành lập hơn 10 năm trong hoạt động dịch vụ vận tải

Kể từ năm 2010 tới nay đã hơn 10 năm thành lập, phát triển và hoạt động trong lĩnh vực vận tải và vận chuyển, SG MOVING mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng của mình có một dịch vụ nhanh nhất, giá thành hợp lý, chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng. Về mục tiêu kinh doanh, đối với công ty thì chẳng có gì quý giá hơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.

Cùng với quy trình tối ưu khi chuyển văn phòng, chuyển nhà chuyên nghiệp được khách hàng bình chọn là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. SG MOVING luôn cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như khách hàng chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với niềm tin tưởng và sự hài lòng của quý khách hàng là sự nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và tập thể của đội ngũ nhân viên công ty, SG MOVING cam kết luôn mang đến một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất, xứng đáng với niềm tin của khách hàng đã dành cho dịch vụ của công ty.

Cơ sở vật chất: Để luôn có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhất đến với khách hàng, SG MOVING đã đầu tư một hệ thống xe tải, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đạt được hiệu quả tối đa.

Tập thể nhân viên: SG MOVING đang sở hữu đội ngủ nhân viên với khoảng 250 nhân viên đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ khâu tư vấn thông tin báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện công trình và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải.

Uy tín với khách hàng: SG MOVING chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp và đã đạt thương hiệu uy tín và xuất sắc năm 2020, và đã tiếp tục không ngừng phát triển cho đến hiện nay.

Lý do chọn dịch vụ taxi tải chuyển nhà của SG MOVING

Taxi tải chuyển nhà SG MOVING 24H - Công ty vận chuyển uy tín ở TP.HCM - Ảnh 1.

- Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ!

- Lực lượng tập thể nhân viên luôn được đào tạo định kỳ một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất mà SG MOVING cung cấp.

- Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ các nhà phong thủy của công ty, hỗ trợ khách hàng trang trí một không gian sống sao cho phù hợp, đem đến sự may mắn và tiền tài cho gia chủ.

- Ngoài ra, SG MOVING còn sở hữu các loại taxi tải chuyển nhà, máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ luôn không ngừng mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi địa bàn trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH SÀI GÒN MOVING 24H

MST: 0316255727

Đ/C: 549/71/1 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 1800 6032 | 0898 147 879

Website: dichvuchuyendo.net

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM