Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp & trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học tại Việt Nam

26/10/2020 01:30 PM | Kinh doanh

Tháng 10 năm 2020, Tổ chức Cooperation and Participation In Overseas NGOs (COPION) Hàn Quốc vừa hoàn thành xong dự án Nâng cấp & tài trợ trang thiết bị cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học ở Việt Nam.

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp & trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dự án được tài trợ bởi Tập đoàn LS Hàn Quốc, thực hiện bởi tổ chức COPION và các cơ quan đối tác của COPION tại năm tỉnh thành phố của Việt Nam bao gồm: Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Đồng Nai và Vĩnh Long. Dự án được thực hiện từ tháng 5 năm 2020 để thay thế cho các đoàn tình nguyện thường niên cho sinh viên Hàn Quốc của Tập đoàn LS đã bị hủy do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trong năm 2020.

Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp & trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đối tượng hưởng lợi của dự án là những trường tiểu học đã được Tập đoàn LS tài trợ xây dựng mới trường, lớp học trong các dự án Trường học mơ ước LS qua các năm từ 2013 đến 2019. Trong khuân khổ của dự án, mỗi trường tiểu học được cấp kinh phí khoảng 100,000,000 VND để sửa chữa, nâng cấp phòng y tế đã xuống cấp và mua sắm các trang thiết bị y tế để phục vụ công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Bên cạnh đó, các trường còn được tài trợ các vật phẩm y tế phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 như khẩu trang, xà phòng rửa tay, gel sát khuẩn. Dự án kỳ vọng sẽ cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh và góp phần giúp các trường học phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả.


Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp & trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học tại Việt Nam - Ảnh 3.
Tập đoàn LS Hàn Quốc tài trợ nâng cấp & trang bị đồ dùng, vật phẩm y tế cho phòng y tế học đường tại 17 trường tiểu học tại Việt Nam - Ảnh 4.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ: Nguyễn Viết Cần - Cán bộ dự án tại COPION Vietnam

Sđt: 0982423 095 Email: vncopion3@copion.or.kr

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng chi 600 tỷ đồng tri ân khách hàng Vinfast, tặng gói nghỉ dưỡng lên tới 330 triệu đồng

Gói quà tặng được áp dụng cho các khách hàng mua ô tô Vinfast từ khi mở bán đến hết ngày 31/12/2020.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Từ ngày mai, thay đổi số CMND, căn cước công dân nhưng không báo với cơ quan thuế đúng hạn có thể bị phạt đến 5 triệu đồng

Bộ Tài chính quy định, khai báo thay đổi thông tin thuế muộn từ 91 ngày trở lên mà không làm thay đổi giấy chứng nhận đăng ký thuế, hoặc thông báo mã số thuế sẽ bị phạt 3-5 triệu đồng.

Đọc thêm