'Táo Quân 2023' liên tục chiếu hình ảnh Bắc Đẩu - Công Lý trong 20 năm, dân mạng đặt câu hỏi này

22/01/2023 11:48 AM | Sống

Nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động khi thấy màn hình lớn trên sân khấu 'Táo Quân 2023' liên tục chiếu hình ảnh của Bắc Đẩu - Công Lý trong vòng 20 năm qua.

Tối 23/1 (30 Tết), chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 đã lên sóng cùng với sự xuất hiện đầy xúc động của Bắc Đẩu - Công Lý. Dù không diễn được nhiều nhưng Công Lý vẫn cố gắng tươi cười, tung hứng cùng các đồng nghiệp Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung.

Ở 1 diễn biến khác, khi các nghệ sĩ đang trình diễn, màn hình lớn ở sân khấu cứ liên tục chiếu hình ảnh của Bắc Đẩu từ những ngày đầu mới tham gia Táo Quân. Động thái này như cách tri ân đặc biệt mà ekip sản xuất dành cho Công Lý.

'Táo Quân 2023' liên tục chiếu hình ảnh Bắc Đẩu - Công Lý trong 20 năm, dân mạng đặt nghi vấn này - Ảnh 2.

Màn hình lớn trên sân khấu "Táo Quân 2023" liên tục chiếu hình ảnh Bắc Đẩu - Công Lý trong 20 năm qua. Ảnh: Chụp màn hình

Dẫu vậy, vẫn có nhiều khán giả hoang mang đặt câu hỏi rằng đây có phải là lần cuối "Cô Đẩu" tham gia Táo Quân hay không? Hơn bao giờ hết, người hâm mộ cả nước luôn mong chờ, cầu chúc cho Công Lý sớm bình phục hoàn toàn để cống hiến cho Táo Quân những màn trình diễn đỉnh cao.

Từ sau lần bạo bệnh hồi năm 2021, sức khỏe của Công Lý đã đi xuống rất nhiều. Phải trải qua khoảng thời gian dài điều trị với sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ, Công Lý mới dần hồi phục.

'Táo Quân 2023' liên tục chiếu hình ảnh Bắc Đẩu - Công Lý trong 20 năm, dân mạng đặt nghi vấn này - Ảnh 3.

Công Lý xuất hiện với chiếc kiệu khá cầu kỳ. Ảnh: Chụp màn hình

'Táo Quân 2023' liên tục chiếu hình ảnh Bắc Đẩu - Công Lý trong 20 năm, dân mạng đặt nghi vấn này - Ảnh 4.

Nhiều khán giả xúc động khi thấy Công Lý ở "Táo Quân 2023". Ảnh: Chụp màn hình

'Táo Quân 2023' liên tục chiếu hình ảnh Bắc Đẩu - Công Lý trong 20 năm, dân mạng đặt nghi vấn này - Ảnh 5.

Công Lý chỉ nói 2 câu rồi đi vào phía trong. Ảnh: VFC

Vừa rồi, Công Lý còn đóng phim truyền hình. Vậy nên, khi thông tin Công Lý quay lại đóng Táo Quân, khán giả đã rất mong chờ, kỳ vọng. Sự nỗ lực không ngừng của Công Lý là điều rất đáng hoan nghênh, trân quý.

Nói về sức khỏe của Công Lý, vợ trẻ Ngọc Hà từng bày tỏ rằng mọi thứ đang được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Ngọc Hà chia sẻ: "Cái cảm giác anh Lý bật dậy mặc quần áo! Đi 1 mình từ trên nhà xuống dưới sảnh lên xe đến nhà hát họp. Thật là sung sướng dù biết đi 1 mình được nhưng vợ vẫn lén đi thang khác, đi sau để quan sát".

Theo Thu Thảo

Cùng chuyên mục
XEM