"Táo Giao Thông" Chí Trung bị trầm cảm, tuyệt vọng đến mức nghĩ đến cái chết

08/01/2020 07:05 AM | Sống

Tại chương trình "Ký ức vui vẻ", Chí Trung đã bộc bạch rằng trong những năm qua anh luôn rơi vào trạng thái tuyệt vọng.


Tại tập phát sóng mới đây của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ , NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình. Điều đáng nói là Chí Trung gây hoang mang cho khán giả khi bộc bạch đã trải qua nhiều biến cố, thậm chí còn rơi vào trạng thái trầm cảm và muốn chết.

NSƯT Chí Trung chia sẻ: "Ký ức vui vẻ không có kịch bản và gần như làm cho chính chúng ta chứ không riêng gì khán giả, bởi khi bước ra khỏi chương trình này, chúng ta nhận cuộc sống có giá trị hơn nhiều và tôi cũng chợt nhận ra là mình có giá trị".

Táo Giao Thông Chí Trung bị trầm cảm, tuyệt vọng đến mức nghĩ đến cái chết - Ảnh 1.

"Những năm vừa rồi, tôi rơi vào trạng thái tuyệt vọng và thậm chí từng nghĩ đến cái chết. Nhưng sau khi tham gia chương trình, tôi thấy cuộc đời mình đáng quý biết bao. Tôi đã đi được 2/3 cuộc đời và còn lại 10, 20 năm nữa nếu có thể. Nhưng tôi sẽ sống tốt với người thân của mình, những người xung quanh để dù có sống thêm10, 20, 30 hay chỉ 4 năm nữa thì bản thân mình cũng trở thành miền ký ức tươi đẹp vui vẻ với mọi người".

Thời gian gần đây, Chí Trung vướng nhiều tin đồn cho rằng cuộc hôn nhân tưởng chừng như viên mãn của ông đang gặp rắc rối và thậm chí còn đứng trên bờ vực tan vỡ. Chí Trung không còn chia sẻ ảnh chụp chung với bà xã Ngọc Huyền. Khi bạn bè vào Facebook cá nhân của Chí Trung hỏi về Ngọc Huyền, "Táo Giao Thông" cũng có những bình luận cực khó hiểu.

Táo Giao Thông Chí Trung bị trầm cảm, tuyệt vọng đến mức nghĩ đến cái chết - Ảnh 2.
Táo Giao Thông Chí Trung bị trầm cảm, tuyệt vọng đến mức nghĩ đến cái chết - Ảnh 3.

Quay trở lại với chương trình, ngoài chia sẻ về chuyện trầm cảm của Chí Trung, Ký ức vui vẻ còn khiến khán giả bồi hồi, xúc động bởi lời nói từ tận đáy lòng đến từ Tự Long:

"Tôi luôn là người nói nhiều, hay thắc mắc vì ký ức của mỗi đứa trẻ con ở mỗi vùng quê sẽ khác nhau mặc dù nó cùng thời điểm. Người nhà giàu có ký ức của người giàu, người trung lưu có ký ức của người trung lưu và người cực khổ có ký ức của người cực khổ. Chính vì thế, giữa những thập niên luôn có sự thắc mắc, bất ngờ thậm chí là ngưỡng mộ hay vỡ òa từ chính những vị đội trưởng chứ không riêng gì khách mờ.

Táo Giao Thông Chí Trung bị trầm cảm, tuyệt vọng đến mức nghĩ đến cái chết - Ảnh 4.

Không ít lần trong chương trình, chúng tôi đã cãi nhau, tranh luận để bảo vệ cho những ký ức mà mình cho là đúng. Nhưng mà với mỗi con người, ký ức chỉ đúng với mình mình thôi; nhưng khi chia sẻ thì cái đúng của người này lại là cái sai với người khác hay cái sai của nhiều người lại thành cái đúng với một người. Nhưng tất cả những thứ đó, thế nào thì cũng chỉ là ký ức, hoài niệm. Không biết rằng chúng tôi có thể ngồi với nhau ở chương trình mùa 3, mùa 4 nữa hay không nhưng chúng ta đã là 1 phần của nhau".

Theo Su

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm