Tặng 20 năm dùng mạng miễn phí đã là gì, tỷ phú này bao trọn 52 triệu người truy cập Internet trong 3 tháng

02/12/2016 04:45 PM | Công nghệ

Một lần nữa, ông chủ hãng truyền thông Reliance Jio, Ấn Độ lại tiếp tục chơi trội, khi đưa ra một chiêu marketing không thể "tốn kém" hơn.

Tặng 20 năm dùng mạng miễn phí đã là gì, tỷ phú này bao trọn 52 triệu người truy cập Internet trong 3 tháng

Mukesh Ambani - người giàu nhất Ấn Độ, đồng thời là ông chủ của hãng truyền thông Relinace Jio tiếp tục đưa ra dịch vụ khuyến mãi độc nhất vô nhị.

Ông quyết định sẽ tặng thêm 1 quý sử dụng Internet không dây - 4G LTE cho tất cả các thuê bao đang sử dụng nhà mạng này.

Có nghĩa là các thuê bao đang sử dụng mạng Reliance Jio sẽ được sử dụng 4G miễn phí tới hết tháng 3/2017. Bao gồm cả các gói cước hàng ngày, hàng tháng cũng như các điểm truy cập dịch vụ trên toàn Ấn Độ.

Được biết, Reliance Jio hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ Internet băng thông rộng lớn nhất Ấn Độ, băng thông dữ liệu của họ lớn gấp 25 lần các nhà mạng khác.

Reliance Industries - công ty chủ quản của hãng di động Reliance Jio đã chi tới hơn 20 tỷ USD để cung cấp thiết bị, cũng như xây dựng mạng lưới cho mạng di động này.

Bên cạnh đó, từ thời điểm ra mắt của họ đầu tháng 9, họ vẫn đang cung cấp hầu như miễn phí tất cả các dịch vụ của mình.

Cách đây không lâu, tỷ phú Ambani đã từng chơi sang khi khuấy đảo thị trường mạng di động nước này với tuyên bố: "Không thu phí cuộc gọi trong nước cho tất cả các thuê bao".

Trong khi đó, các nhà mạng khác ở Ấn Độ luôn phải chật vật đặt khoản phí đó lên hàng đầu với chiến dịch kinh doanh của mình.

Hoàng Yến

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm