Tâm huyết để phát triển một sản phẩm và câu chuyện “vì con người” của Siberian Wellness

22/09/2022 19:30 PM | Kinh doanh

“Vì con người” là phương châm xuyên suốt trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của Siberian Wellness. Để phát triển một sản phẩm và giới thiệu ra thị trường, Siberian Wellness tiến hành nhiều công đoạn để nghiên cứu kỹ thị hiếu và nhu cầu của khách hàng, tìm nguyên liệu phù hợp, thử nghiệm và đăng ký…

Vị trí của khách hàng ở doanh nghiệp được vinh danh Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN

Siberian Wellness là thương hiệu toàn cầu cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp có trụ sở tại Liên Bang Nga. Bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, doanh nghiệp hiện diện ở hơn 60 quốc gia này đã đánh giá Việt Nam là thị trường trọng điểm và cam kết sẽ hoạt động lâu dài tại đây.

"Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Siberian Wellness", ông Leonid Bozhko – Giám đốc Quốc gia của Siberian Wellness chia sẻ về phương châm hoạt động của doanh nghiệp này.

Với quan điểm này, đại diện Siberian Wellness cho biết doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến sự hài lòng của người tiêu dùng khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ, mà ngay từ khâu phát triển sản phẩm dựa theo nhu cầu của thị trường cũng đều được tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ.

Theo đuổi triết lý "Vì cộng đồng, vì con người", các nhà khoa học của Siberian Wellness luôn đặt rất nhiều tâm huyết vào việc sản xuất ra những "tấm lá chắn" bảo vệ sức khỏe của con người trước nhiều vấn đề mà cơ thể gặp phải.

"Trước khi được giới thiệu ra thị trường, các sản phẩm của Siberian Wellness phải trải qua quá trình kiểm duyệt vô cùng khắt khe từ khâu tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, tìm nguyên liệu phù hợp đến thử nghiệm và đăng ký".

"Ở mỗi quốc gia, chúng tôi phải cung cấp những giấy tờ cần thiết theo quy định pháp luật. Tại Việt Nam, Siberian Wellness đều có đầy đủ giấy chứng nhận như phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố và chứng nhận GMP đảm bảo cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Sau 10 năm tại Việt Nam, Siberian Wellness đang dần khẳng định vị thế của mình là môt trong những công ty đa cấp có kết quả kinh doanh tốt tại Việt nam với bộ máy quản lý và phân phối ngày càng chuyên nghiệp", ông Leonid Bozhko – Giám đốc Quốc gia của Siberian Wellness nói thêm.

Nhờ những nỗ lực đó, các sản phẩm của Siberian Wellness đã được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Năm nay Siberian Wellness đã vinh dự lần thứ 7 nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Là một đối tác và cũng là khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm của Siberian Wellness, chị Thanh Quý, 28 tuổi (Bắc Giang) cho biết chị rất hài lòng với sản phẩm của Siberian Wellness bởi tính đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên nên chị có thể yên tâm sử dụng cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi trong gia đình.

Bên cạnh đó, để mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, công ty có những gian bán hàng trực tiếp và e-shop để người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ở bất kỳ đâu, đồng thời liên tục tạo những khóa đào tạo giúp tư vấn viên hiểu hơn về sản phẩm và nâng cao kỹ năng bán hàng.

Phiên bản tốt hơn mỗi ngày trong 10 năm ở Việt Nam

"Bằng sự nghiêm túc trong kinh doanh và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam, trong suốt 10 năm qua, Siberian Wellness không ngừng học hỏi, nghiên cứu để hoàn thiện chính mình", ông Leonid Bozhko cho biết.

Song song với việc tiến hành những thủ tục pháp lý chuẩn, đáp ứng quy định pháp luật Việt Nam, Siberian Wellness đồng thời tối ưu hóa quy trình chăm sóc khách hàng, luôn luôn đón nhận phản hồi từ khách hàng và tư vấn viên với một tinh thần cầu thị hay liên tục ứng dụng công nghệ thông tin để đem lại các quy trình mua sắm thuận tiện hơn cho khách hàng.

Khi được hỏi về mục tiêu kinh doanh, đại diện Siberian Wellness cho biết công ty hướng tới mục tiêu làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

"Chúng tôi đã và đang cố gắng tạo cơ hội cho mọi người nhận ra tiềm năng của chính mình và mang thiên nhiên Siberia đến gần họ hơn. Siberian Wellness không chỉ là một thương hiệu có danh tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi là thế hệ yêu thích thể thao, cái đẹp, cuộc sống sôi động, có tri thức và biết hành động vì môi trường", ông Leonid Bozhko nói thêm.

Là một đối tác đã gắn bó với Siberian Wellness từ năm 2018, anh Thành Công (Hà Nội) chia sẻ: "Điều mình thích nhất khi làm việc cùng Siberian Wellness là công ty nghiêm túc trong vấn đề trả thưởng cùng những chế độ rõ ràng. Không những vậy, chúng tôi còn được tham gia vào nhiều hoạt động cùng doanh nghiệp hướng tới cộng đồng"

Tâm huyết để phát triển một sản phẩm và câu chuyện “vì con người” của Siberian Wellness - Ảnh 1.

Ông Leonid Bozhko (đứng giữa không đeo khăn) cùng các đối tác của Siberian Wellness trong hoạt động vì cộng đồng

"Tuổi tác hay nơi ở không quan trọng đối với chúng tôi! Điều quan trọng là mỗi Khách hàng và Nhà tư vấn đều mong muốn hướng đến những giá trị chung: tự do, chăm sóc, tăng trưởng ổn định và phát triển bản thân. Đó là chính là thế hệ Wellness Generation!", vị Giám đốc quốc gia của Siberian Wellness nói.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM