Tại sao công nghệ của Phúc Sinh luôn được lòng khách hàng?

26/11/2019 08:00 AM | Sống

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ thành phần đến quá trình sản xuất, công nghệ của Đông Y Phúc Sinh tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường với các sản phẩm mỹ phẩm hiện đại, chất lượng, mang đến cho người dùng sắc đẹp và sự tự tin.

Là một phụ nữ tôn trọng sức khỏe và cái đẹp, cùng với 12 năm kinh nghiệm làm việc, chuyên gia mỹ phẩm Đinh Thị Ánh Tuyết luôn mong muốn tạo ra sản phẩm giúp phái nữ xinh đẹp, đảm bảo được sức khỏe. Điều đó chính là động lực tiếp thêm sức mạnh, thôi thúc bà Đinh Thị Ánh Tuyết thành lập nên công ty Đông Y Phúc Sinh và dẫn dắt nó đi đến thành công như ngày hôm nay.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, luôn chiếm vị trí trên thị trường như vậy, CEO Ánh Tuyết đã phải đầu tư rất nhiều thời gian nghiên cứu, học hỏi những điểm tiến bộ của nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc – "vương quốc" của sắc đẹp và dành trọn vẹn tâm huyết của mình vào đó.

Áp dụng công nghệ chuyển giao tiên tiến của Hàn Quốc

Trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm trong nước có nhiều biến động và cạnh tranh gia tăng, những sản phẩm của Đông Y Phúc Sinh vẫn duy trì được vị thế của mình. Theo phân tích, đánh giá khách quan của nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm thì điều đó có được là nhờ vào chất lượng sản phẩm cùng chiến lược phát triển thông minh, luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên đầu tiên.

Sản phẩm của Đông Y Phúc Sinh ra đời chính là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ truyền, giữa kiến thức chuyên môn của đội ngũ chuyên gia giỏi, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nhất được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất của công nghệ Phúc Sinh là 100% nguyên liệu được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối, đã được kiểm định và cấp phép.

Chưa bao giờ những người điều hành Đông Y Phúc Sinh cảm thấy hài lòng với chính khả năng của mình ở thời điểm hiện tại bởi họ hiểu rằng, xã hội phát triển từng ngày, mọi thứ cũng không ngừng thay đổi. Biết đâu hôm nay những sản phẩm của họ là tuyệt vời nhưng ngày mai lại trở nên lỗi thời so với thời đại, sẽ không còn được khách hàng yêu thích và đón nhận nữa. Thế nên, đội ngũ chuyên gia của công ty không ngừng nỗ lực tìm hiểu và nghiên cứu thêm những điểm tiên tiến, nổi bật về mỹ phẩm của nhiều quốc gia trên thế giới, đảm bảo cho sản phẩm của mình luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng, chiếm vị trí "quán quân" trong cuộc thi mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường.

Sức khỏe của khách hàng là lợi nhuận quan trọng nhất

Người ta vẫn nói, niềm tin chính là "hợp đồng" đắt giá nhất trên cuộc đời này. Và đối với kinh doanh, niềm tin lại càng là điều vô giá. Dùng niềm tin để đổi lấy niềm tin là điều nghe rất đơn giản và nhẹ nhàng, nhưng để thực hiện lại khó vô cùng.

Nhưng thế mà Đông Y Phúc Sinh lại là công ty thực hiện thành công bản hợp đồng quý giá ấy. Điều đó diễn ra không đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn, quan trọng nhất chính là sự dẫn dắt của CEO Đinh Thị Ánh Tuyết.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập, "thủ lĩnh" cùng những cộng sự của mình đã đặt ra sứ mệnh rõ ràng cho công ty, đó là: "cung cấp cho khách hàng một sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và lấy lại niềm tin người Việt dùng hàng Việt, Phúc Sinh sẽ chỉ cho ra thị trường những sản phẩm đột phá nhất từ dòng sản phẩm uống trong đến bôi ngoài da, giúp cho chị em luôn khỏe từ bên trong và đẹp hoàn hảo từ bên ngoài". Và chính những điều này đã trở thành "chất xúc tác" giúp Đông Y Phúc Sinh thăng hoa, không ngừng vươn xa và ngày càng khẳng định chắc chắn thương hiệu của mình trên thị trường.

Tại sao công nghệ của Phúc Sinh luôn được lòng khách hàng? - Ảnh 1.

Đông Y Phúc Sinh luôn nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng

Hoạt động theo phương châm: "luôn trao giá trị cho cộng đồng để Phúc luôn được Sinh", sản phẩm của Đông Y Phúc Sinh luôn được khách hàng yêu thích và chân thành đón nhận. Anh Đức Việt – CEO Thăng Long Beauty Academy, một khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty chia sẻ: "Các sản phẩm của Đông Y Phúc Sinh mang hiệu quả rất tốt và vô cùng an toàn. Sơn và các học viên của Thăng Long Beauty Academy luôn tin dùng Đông Y Phúc Sinh cho các khách hàng của mình".

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được tâm lý của họ, biết được phái đẹp lo sợ và mong muốn điều gì nên CEO Đinh Thị Ánh Tuyết đã chú trọng đầu tư thời gian để nghiên cứu để cho ra thị trường thêm nhiều loại sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Từ phương pháp loại bỏ mụn đột phá 4.0 với những ưu điểm vượt trội, Đông Y Phúc Sinh tiếp tục cung cấp cho phái đẹp các sản phẩm chất lượng khác nhau giúp loại bỏ các vết nám và trẻ hóa làn da, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. 

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM