Sức khỏe các nạn nhân vụ nữ tài xế xe Lexus tông liên hoàn 7 phương tiện ra sao?

19/12/2018 13:59 PM | Xã hội

Nguồn tin của Báo Người Lao Động sáng 19-12 cho biết các nạn nhân bị nữ tài xế xe Lexus tông liên hoàn trên phố Trích Sài (Hà Nội) tối 18-12 đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Việt Đức ở 2 khoa khác nhau.

Sáng 19-12, nguồn tin của Báo Người Lao Động tại Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội) cho biết bệnh viện này đã tiếp nhận và điều trị 5 bệnh nhân là nạn nhân trong vụ nữ tài xế xe Lexus tông liên hoàn trên phố Trích Sài, quận Tây Hồ, TP Hà Nội, vào tối ngày 18-12.

Theo nguồn tin, trong số 5 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện thì tất cả đều đã qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng. Có 3 nạn nhân nằm ở khoa ổ bụng được chăm sóc tích cực và sức khỏe đang dần ổn định. Ngoài ra, 2 nạn nhân nằm ở khoa xương thì sẽ được theo dõi và tiến hành phẫu thuật trong thời gian tới.

 Sức khỏe các nạn nhân vụ nữ tài xế xe Lexus tông liên hoàn 7 phương tiện ra sao?  - Ảnh 1.

Nhiều xe máy nằm la liệt sau khi bị xe Lexus tông bất ngờ

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 18-12, một xe ôtô Lexus do nữ tài xế điều khiển trên phố Trích Sài (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) đã bất ngờ tông vào 7 phương tiện gồm cả xe máy và ô tô. Người dân quanh khu vực này cho biết vụ tai nạn khiến ít nhất 6 nạn nhân bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Danh tính nữ tài xế này được xác định là Nguyễn Thu Tr. (SN 1989, trú tại phố Lò Sũ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Khi chiếc xe Lexus gây tai nạn cho phương tiện cuối cùng, hệ thống máy của xe vẫn đang hoạt động. CSGT phải mở cửa xe, tắt máy để phòng nữ tài xế gây thêm hậu quả. Nữ tài xế lúc đó có biểu hiện sử dụng bia, rượu vì nồng độ cồn đo được qua hơi thở cao hơn bình thường.

Lãnh đạo Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) có mặt tại hiện trường cho biết những nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hiện, cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Video clip xế hộp Lexus đâm liên hoàn nhiều phương tiện - Nguồn: Nguyên Lâm

Theo D.Thu - H. Thanh

Cùng chuyên mục
XEM