Sức khỏe bé gái bị găm 9 đinh vào đầu ra sao?

24/02/2022 17:02 PM | Xã hội

Theo người thân trong gia đình bé gái bị găm 9 chiếc đinh vào đầu xảy ra ở Hà Nội giữa tháng 1/2022, hiện nạn nhân vẫn chưa được phẫu thuật và trong tình trạng hôn mê.

Bé gái Đ.N.A (4 tuổi, trú tại Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội ) bị người tình của mẹ là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú cùng huyện) bạo hành, găm 9 chiếc đinh vào đầu hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Ngày 24/2, ông Đỗ Hữu Chức (ông nội bé A.) cho biết, gia đình rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của cháu và liên tục phải có người ở lại bên cạnh chăm sóc, theo dõi 24/24.

“Hiện cháu vẫn đang hôn mê, nằm bất động một chỗ, sức khỏe xấu. Các bác sĩ vẫn chưa thể phẫu thuật để lấy đinh trong đầu cháu ra được” – ông Chức nói.

Theo ông Chức, gia đình ông hiện có nhiều người đang phải cách ly do mắc COVID-19 nên gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc đi lại trông nom cháu.

“Tôi phải tạm lánh đi nơi khác hạn chế tiếp xúc với mọi người để còn vào viện mua thuốc men cho cháu khi bác sĩ yêu cầu”- ông Chức cho biết.

Ông Chức chia sẻ thêm, thời gian vừa qua, mẹ đẻ cháu A. là chị N.T.L. (27 tuổi) có gọi điện cho ông và mong muốn được vào thăm chăm sóc cháu.

“Gia đình tôi không ngăn cấm hai mẹ con gặp nhau, tuy nhiên, do dịch bệnh nên bệnh viện cũng hạn chế chỉ cho 1 người ở lại và phải được sự đồng ý của các bác sĩ” – ông Chức chia sẻ.

Sức khỏe bé gái bị găm 9 đinh vào đầu ra sao? - Ảnh 1.

Đối tượng Huyên.

Trước đó, ngày 17/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bệnh nhi nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Khi được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tiến hành chụp chiếu có 9 chiếc đinh găm trong đầu bệnh nhi.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định đối tượng gây ra sự việc là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất, người tình của mẹ bé N.A).

Ngày 20/1, Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp Nguyễn Trung Huyên về hành vi "Giết người".


Theo Thanh Hà

Cùng chuyên mục
XEM