Sự ưu việt và tin cậy của sản phẩm inverter hòa lưới dạng chuỗi KEHUA 1100V SPI125K-B

28/04/2021 19:30 PM | Công nghệ

Ứng dụng hệ thống inverter hòa lưới trong công nghiệp ngày nay có nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm có LCOE (chi phí sản xuất điện quy dẫn) thấp hơn, thân thiện với lưới điện, hiệu quả và đáng tin cậy.

Kehua, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm năng lượng tái tạo chuyên nghiệp, hoàn toàn cam kết đổi mới hệ thống và nâng cấp công nghệ của các thiết bị chính, giảm LCOE và tạo ra ROI (chỉ số tỷ suất hoàn vốn) của khách hàng cao hơn. Inverter dạng chuỗi KEHUA 1100V 125 kW tự hào có thiết kế đẹp, tỷ số DC / AC cao và O&M thông minh.

LCOE thấp hơn, doanh thu sản xuất điện cao hơn

Inverter dạng chuỗi 1100V thế hệ mới của Kehua công suất lên đến 125 kW và phù hợp với thiết kế hệ thống điện Việt Nam 400 VAC. Với thiết kế linh hoạt 9 ~ 12 MPPT * 30A, tỷ số DC / AC lên đến 1.5 lần, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư của hệ thống và tăng doanh thu cho khách hàng.

Đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cho các sản phẩm Nuclear-grade, tự hào về sự xuất sắc toàn diện

Với trình độ sản xuất Nuclear-grade, Kehua áp dụng các tiêu chuẩn nuclear-grade trong suốt quá trình thiết kế và sản xuất inverter 1100V 125 kW để sản xuất sản phẩm inverter hòa lưới cực kỳ đáng tin cậy với độ an toàn và tuổi thọ đáng kể cho khách hàng.

Giải pháp PID được cấp bằng sáng chế thông qua việc triệt tiêu và sửa chữa phân cấp các mô-đun PV tương ứng của inverter dạng chuỗi, cho phép hoạt động suốt ngày đêm với khả năng bảo vệ và sửa chữa điện áp đáng tin cậy thông qua các cài đặt và điều chỉnh linh hoạt theo các tính năng cụ thể của mô-đun PV, do đó bảo vệ các mô-đun PV và tăng công suất được tạo ra.

Với các thành phần linh kiện được lựa chọn nghiêm ngặt và thiết kế sáng tạo, cấp bảo vệ IP66, với các thành phần chính được áp dụng cấp bảo vệ IP68 và nhiều bảo vệ trong thử nghiệm chống ăn mòn C5, sản phẩm tự hào có khả năng thích ứng cao với môi trường khắc nghiệt, hoạt động ngoài trời lâu dài và lợi nhuận cao.

Thông minh và hiệu quả cao, cung cấp sự ổn định trong suốt vòng đời

Hệ thống hỗ trợ phản ứng nhanh với công suất phản kháng trong vòng 30 ms. Khi có công suất tác dụng danh định, nó có thể xuất ra 48% công suất phản kháng, giúp giảm đáng kể thiết bị, tổn thất điện năng và chi phí lắp đặt hệ thống. Hệ thống hỗ trợ giao thức truyền thông minh PLC để cho phép phản hồi và điều phối nhanh, đồng thời quét đường cong I-V để phát hiện kịp thời các bất thường của mô-đun PV, giảm tổn thất hơn 60%. Tích hợp ba tính năng chính "phòng ngừa, xử lý sự cố nhanh chóng, phân tích dữ liệu", nó có thể giảm LCOE xuống 1%.

PV + ESS ——Hỗ trợ đa chiều cho lưới điện

PV + ESS là xu hướng tất yếu của quá trình chuyển đổi năng lượng tái tạo trong tương lai. Là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi năng lượng hàng đầu toàn cầu, Kehua đã phát triển hoàn thiện hệ thống PV + ESS tích hợp với SPI125K-B đáp ứng các yêu cầu thân thiện với lưới điện đối với HVRT & LVRT, và có thể áp dụng cho các dự án xây dựng và quản lý lưới điện khác nhau. Để khắc phục sự cố lưới điện, hệ thống có thể ghi lại đường cong công suất một cách thông minh trong suốt quá trình để khách hàng tìm hiểu các điều kiện lưới điện theo thời gian thực cùng với phân tích toàn diện.

Dựa trên thuật toán điều khiển chế độ kép trở kháng lưới thích ứng mới, nó có thể chạy trong một hệ thống điện lưới yếu (SCR<1.5). Như thể hiện trong phép đo thực tế, dạng sóng ổn định và có chất lượng cao trong quá trình HVRT & LVRT trong các hoạt động kết nối lưới với điện cảm phía lưới tương đương. Các giao diện lưu trữ năng lượng dành riêng, chức năng plug-and-play và các thiết bị hỗ trợ hiệu quả cao cũng là bước đột phá trong lĩnh vực tích hợp PV + ESS.

Sự ưu việt và tin cậy của sản phẩm inverter hòa lưới dạng chuỗi KEHUA 1100V SPI125K-B - Ảnh 1.

Giới thiệu về hãng Kehua

Được thành lập vào năm 1988, Kehua là công ty tiên phong R & D trong lĩnh vực ESS đã cung cấp hơn 1,1 GW hệ thống ESS được lắp đặt trên toàn thế giới. Dựa trên sự tích lũy kỹ thuật điện tử công suất hơn 33 năm, Kehua xếp hạng Top2 về thị phần biến tần lưu trữ năng lượng Trung Quốc năm 2019 (Nguồn IHS Markit 2020), Top8 về thị phần biến tần lưu trữ năng lượng thế giới năm 2019 (Nguồn IHS Markit 2020).

Home page: www.KEHUA.com

Email: huy.huynh@KEHUA.com

LinkedIn/Facebook: KEHUA TECH

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM