Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng

11/09/2019 09:59 PM | Kinh doanh

Câu chuyện xung quanh việc Chim Sẻ Đi Nắng phá vỡ hợp đồng với đơn vị Game TV để lập CLB mới đang gây ra sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ bộ môn AOE tại Việt Nam.

Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng

Vừa qua, làng AOE Việt Nam chứng kiến một cú sốc lớn khi "siêu sao" Chim Sẻ Đi Nắng (tên thật: Nguyễn Đức Bình) đã chính thức rời khỏi clan Game TV để thành lập một CLB mới có tên là Sparta. Thông tin này đã chính thức được xác nhận từ cả phía GameTV lẫn Chim Sẻ Đi Nắng.

Tuy nhiên, những lùm xùm quanh việc Chim Sẻ Đi Nắng rời Game TV đã không dừng lại ở đó. Bởi một câu chuyện gây tranh cãi đã bị bùng phát, khi có thông tin cho rằng phía Game TV muốn khởi kiện, đòi Chim Sẻ Đi Nắng bồi thường số tiền khổng lồ lên tới 40 tỷ đồng vì phá vỡ hợp đồng trước thời hạn.

Thông tin này tất nhiên đã gây ra sự bàng hoàng cho nhiều người hâm mộ ở bộ môn AOE. Bởi trên thực tế, số tiền 40 tỷ đồng là một con số quá lớn, nằm ngoài sự tưởng tượng với mọi game thủ AOE tại Việt Nam.

Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng - Ảnh 1.

Có tin đồn rằng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ phải bồi thường cho Game TV 40 tỷ đồng vì phá vỡ hợp đồng.

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc gây tranh cãi này, sáng nay (11/9), chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên, người quản lý của clan Game TV và cũng là người từng nhiều lần đồng hành với Chim Sẻ Đi Nắng ở những giải đấu lớn trước đây.

Ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên khẳng định với Trí Thức Trẻ: "Con số 40 tỷ chắc chắn là một sự bịa đặt. Tôi khẳng định rằng đó là thông tin không chính xác".

"Việc đàm phán giữa Game TV với Chim Sẻ Đi Nắng thì hiện giờ, tạm thời chúng tôi vẫn chưa thể công bố một cách cụ thể được. Chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chính thức sau khi tất cả mọi việc đã được hoàn tất" - ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên nói thêm.

Sự thật vụ Chim Sẻ Đi Nắng bị kiện, đòi bồi thường 40 tỷ vì phá vỡ hợp đồng - Ảnh 2.

Ông bầu Nguyễn Hoàng Kiên (phải) khẳng định rằng việc Game TV đòi Chim Sẻ bồi thường 40 tỷ là thông tin bịa đặt.

Trước đó, theo một số nguồn tin khác rò rỉ thì Chim Sẻ Đi Nắng và Game TV đã thống nhất được mức tiền đền bù hợp đồng. Nguồn tin này cho rằng game thủ sinh năm 1996 sẽ đền bù cho Game TV số tiền chỉ là 300 triệu đồng.

Sáng nay, chúng tôi cũng gọi điện cho Chim Sẻ Đi Nắng nhưng anh từ chối nghe máy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới về vấn đề giải quyết đền bù hợp đồng giữa hai bên khi có sự xác nhận chính thức từ những người trong cuộc.

Theo Tiểu Mã

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Factory Outlet - ván bài của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và tầm nhìn khi mang 30 triệu USD về Việt Nam rót toàn vào hàng hiệu

"Vì sao tôi về nước với ba chục triệu USD? Ba chục triệu USD cách đây 35 năm phải tương đương 3 tỷ USD bây giờ. Vì sao toàn rót vào hàng hiệu? Một, hai chục năm về trước, ai nghe tới hàng hiệu thì dị ứng lắm. Họ nghĩ hàng hiệu thì cần gì? Chỉ cần đôi dép và quần áo mặc thôi...", ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ.

Báo Anh: Đây là cách Việt Nam nghiền nát làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 2

Trang Telegraph nhận định, Việt Nam đã dập dịch bằng những chiến lược hiệu quả một cách khủng khiếp.

Không hoàn 790K cho shipper, tiệm bánh TPHCM nhận kết đắng: Cộng đồng mạng đồng loạt đánh giá 1 sao trên Foody và Google, cửa hàng đóng vội Facebook, Instagram

"Trả tiền cho shipper đi, vì 790K hay muốn phá sản", một bình luận gay gắt kèm đánh giá 1 sao trên Google cho tiệm bánh từ chối hoàn tiền ứng trước cho shipper khi khách hàng không nhận bánh.

Go!Vietnam

KTS. Phạm Thanh Tùng: Việt Nam có đầy đủ tiềm năng về thiên nhiên và con người để trở thành một quốc gia farmstay

Do đang trong giai đoạn sơ khai, nên ngành farmstay của Việt Nam cũng có điểm yếu giống nhiều nước Đông Nam Á khác: trải nghiệm của khách hàng trong farmstay hay trong hệ sinh thái các farmstay chưa có chất lượng. Ngoài ra, ngành farmstay Việt Nam vẫn chưa truyền thông tốt ở tầm quốc tế như Bali (Indonesia) hay Chiangmai (Thái Lan). Chỉ cần khắc phục 2 điểm yếu đó, cộng với tiềm năng về thiên nhiên và con người, Việt Nam có thể trở thành quốc gia farmstay.

Đọc thêm